Game Baby Hazel: Ngày của cha
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Baby Hazel: Ngày của cha

Giới thiệu về Game Baby Hazel: Ngày của cha

Ngày của cha là ngày lễ kĩ niệm của con gái tưởng nhớ đến công lao dạy dỗ chăm sóc và nuôi nấng của cha. Những đứa con thường mang những món quà và làm tắt cả mọi thứ trong ngày này để cha chúng thật vui và cô bé Hazel cũng vậy. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Hazel luôn cố gắng làm hài lòng nhất có thể người cha của mình trong ngày trọng đại này. Có một số công việc cô bé muốn thực hiện nhưng lại gặp khó khăn. Bạn hãy giúp đỡ cô bé hoàn thành công việc bằng cách tham gia vào trò chơi mang tên baby hazel: Ngày của cha này nhé.

baby Hazel ngày của cha

Giới thiệu game baby hazel: ngày của cha: Sau một ngày làm việc vất vả cha của cô bé Hazel tỏ ra khá mệt mỏi, nhân ngày kỉ niệm của cha cô gái muốn phụ giúp cha công việc gì đó để khiến ông ấy vui lòng. Công việc mà người cha nhờ đỡ khá đơn giản cho nên cô bé đang cố gắng hoàn thành, những khúc mắc trong công việc bạn hãy giúp đỡ cô bé hoàn thành thật tốt. Ghi nhớ những điều người cha yêu cầu và hoàn thành cho thật tốt là tắt cả những gì bạn sẽ phải làm khi tham gia trò chơi, các yêu cầu sẽ có độ khó tăng dần khi bạn bước sang màn chơi càng trở về sau để tạo thêm độ thử thách kịch tính.

game baby Hazel ngày của cha

Hướng dẫn chơi game baby Hazel: ngày của cha: Đầu tiên bạn lắng nghe những gì mà người cha truyền tải, nội dung game là tiếng Anh cho nên nếu bạn không đọc hiểu thì hãy quan sát tình huống bạn sẽ hiểu được người cha yêu cầu cô bé cần hoàn thành điều gì. Cố gắng hoàn thành nhanh thật tốt những yêu cầu này để cô bé được vui vì đã làm được việc có ích giúp đỡ cho cha của mình, bạn đừng để cô bé khóc nha.

Chơi thêm: Game em bé Sofia gãy tay.

choi game baby Hazel ngày của cha

Baby Hazel: ngày của cha trò chơi giúp em bé nhớ đến ngày kỉ niệm của cha biết cách giúp đỡ người lớn và đặc biệt ngon hơn biết yêu bố mẹ hơn. Chơi game không chỉ giải trí đơn thuần mà còn giúp cho các em ngoan ngoãn hơn mà không cần phải dạy dỗ nhiều vì tự trẻ sẽ có ý thức.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Baby Hazel: Ngày của cha

Cảm nhận của bạn về Game Baby Hazel: Ngày của cha

Chưa có nhận xét…