Game Em bé Sofia gãy tay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Em bé Sofia gãy tay

Sử dụng các dụng cụ theo hướng dẫn để thực hiện việc chữa bệnh cho cô bé.

Giới thiệu về Game Em bé Sofia gãy tay

Em bé Sofia đã bị gãy tay và đang rất đau, mẹ bé đã đưa bé đến bác sĩ để khám và chữa vết thương cho bé. Chơi game Sofia gãy tay và chữa cho cô bé nhanh khỏe mạnh nhé! Đây là một game thiếu nhi mới dành cho tất cả các bạn, nhất là các bạn đang có ước mơ trở thành bác sĩ. Hãy tập sự trước qua game nhé!

Em bé Sofia gãy tay

Trong một lần vui chơi với bạn bè thì không may Sofia bị ngã và gãy tay. Vết thương rất nặng, xây xước và gãy xương tay nữa. Phải nhanh chóng đưa đi bác sĩ càng nhanh càng tốt nếu không thì sẽ rất nguy hiểm. Cô bé đang rất đau. Mẹ bé đã đưa bé đến phòng khám bác sĩ để chữa bệnh. Nhiệm vụ của bạn đó là trong vai bác sĩ thực hiện ca khám chữa bệnh này cho cô bé.

Game em bé Sofia gãy tay

Đầu tiên thì bạn sẽ phải cho cô bé ngậm thuốc, tiếp theo là dùng những dụng cụ y tế để chữa trị vết thương. Trước khi chữa thì phải dùng các dụng cụ thích hợp để gắp bỏ những cái gai, cây đâm vào tay cô bé, sau đó là bôi thuốc lên, tiêm thuốc, rửa vết thương, khâu vết thương lại, nắn các khúc xương bị gãy lại để bó bột sao cho chuẩn từ máy chụp X Quang nhé! Rồi lấy những gì vướng trên đầu cô bé ra, làm đẹp cho cô bé… hãy giúp cô bé nhanh khỏe để còn đi học nữa nhé! Tất cả các thao tác phải cẩn thận nhé!

Chơi game em bé Sofia gãy tay

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và trở thành một bác sĩ khám bệnh tốt trong game em bé Sofia gãy tay này nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Em bé Sofia gãy tay

Cảm nhận của bạn về Game Em bé Sofia gãy tay

Chưa có nhận xét…