Game Anh hàng xóm tinh nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Anh hàng xóm tinh nghịch

Giới thiệu về Game Anh hàng xóm tinh nghịch

Trò game anh hàng xóm tinh nghịch thuộc thể loại game chọc phá vui nhộn hấp dẫn và hài hước. Nhân vật chính trong trò chơi là Jack một chàng trai siêu tinh nghịch với nhiều trò quạy phá, anh sẵn sàn trêu chọc mọi mọi người trong khu phố với những trò nghịch ngợm của chính mình. Hàng xóm của anh ta là một cô nàng xinh xắn đáng yêu anh chàng rất mê nhưng lại chẳng được đáp trả, vì vậy mà anh ta đang lên kế hoạch chọc phá cô nàng này cho bỏ tức.

anh hàng xóm tinh nghịch

Giới thiệu game anh hàng xóm tinh nghịch: Bối cảnh trong trò game diễn ra là ngay tại ngôi nhà của chàng trai Jack, nơi có cô hàng xóm hay đi qua đi lại. Vì cô ấy xinh đẹp nhưng chảnh chọe nên chàng ta rất ghét và tìm mọi cách để trêu cô ấy. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng hàng xóm tinh nghịch này tìm đủ trò để chọc tức cô nàng hàng xóm của mình, thao tác nhanh càng trêu được cô nàng tức giận thì bạn được trải nghiệm những màn chơi sau thú vị hơn rất nhiều.

Chơi thêm: Game ta đâu có say.

game anh hàng xóm tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game anh hàng xóm tinh nghịch: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Kích chuột theo như hướng dẫn để điều khiển anh chàng đẹp trai thực hiện các chiêu trò. Làm cô nàng hàng xóm ngã vào vòng tay của mình hay làm tung tóe nước ướt đẫm hết người cô nàng, bạn hãy làm tắt cả những gì mà bạn thích trong trò chơi này.

chơi game anh hàng xóm tinh nghịch

Cùng chơi game anh hàng xóm tinh nghịch bày trò phá phách của mình trong trò chơi này để làm cho bỏ ghét với cô hàng xóm chảnh chọe của mình. Game có đồ họa đẹp cùng với lối chơi hay hấp dẫn bạn sẽ được trải nghiệm tắt cả những trò vui có trong phiên bản game đẹp mắt này. Giờ thì vào game khám phá và trải nghiệm ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Anh hàng xóm tinh nghịch

Cảm nhận của bạn về Game Anh hàng xóm tinh nghịch

Chưa có nhận xét…