Game Ta đâu có say 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ta đâu có say 2

Giới thiệu về Game Ta đâu có say 2

Ta đâu có say 2 trò game diễn ra một anh chàng say nhưng lúc nào cũng khẳng định mình không say mặc dù anh ta không còn đủ sức để cầm nổi một ly bia. Mặc dù đã quá say nhưng anh ấy vẫn còn sĩ diện và muốn cầm chắc ly bia lên trên tay, bạn hãy giúp đỡ anh ấy cầm chắc ly bia để nó không bị đỗ và giữ được sĩ diện trước mặt bạn bè của mình nha.

ta đâu có say

Giới thiệu game ta đâu có say 2: Tham gia vào trò game ta đâu có say 2 này người chơi có nhiệm vụ là điều khiển anh chàng to béo trong game cầm cho thật chắc ly bia. Nó sẽ lắc qua lắc lại theo nhiều chiều hướng khác nhau nhưng hãy cầm nó cho thật chắc nhất có thể để ly bia không bị đổ, giữ được càng lâu điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao. Cố gắng đừng đánh đỗ ly bia nếu không bạn sẽ bị dừng cuộc chơi lại đấy.

Chơi thêm: Game tát bạn trai.

game ta đâu có say

Hướng dẫn chơi game ta đâu có say 2: Vào trò chơi này bạn sử dụng chuột di chuyển qua lại để giữ thăng bằng cho ly bia để nó không bị đổ. Cố gắng thao tác thật giữ thăng bằng sao cho thật tốt nhất có thể đừng để ly bia bị đỗ trong thời gian ngắn vì như vậy điểm số mà bạn nhận được sẽ càng thấp.

choi game ta đâu có say

Cùng chơi game ta đâu có say cùng khám phá hết mọi điều hay và vui thú có trong trò chơi này nào, đảm bảo bạn sẽ hứng thú khi khám phá trải nghiệm. Bạn sẽ có được cái cảm giác lâng lâng say say khi vào game giống như anh chàng to béo ở đây đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ta đâu có say 2

Cảm nhận của bạn về Game Ta đâu có say 2

Tất cả 1 nhận xét…

  1. LONG Vào lúc 2:48 pm ngày 24/07/2017 Trả lời

    hay hài hướt ok tuyệt