Game Xây tháp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xây tháp

Giới thiệu về Game Xây tháp

Hai cô cậu Ti và Tan cùng rủ nhau chơi trò xây tháp bằng những chiếc hộp, cả hai sẽ chất chồng những chiếc hộp lên vị trí cao thật cao giống như những tòa tháp. Làm được điều này không quá khó nhưng cũng không phải quá đơn giản nó đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo và nhiều yếu tố khác nữa cộng gộp lại. Có như vậy bạn mới hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ được giao trong trò chơi này trong thời gian nhanh nhất ngắn nhất có thể, game xây tháp là trò chơi thử thách tài năng của bạn, cố gắng chinh phục những thử thách khó đặt ra trong trò chơi này.

xây tháp

Giới thiệu game xây tháp: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là xây những chiếc hộp chất chồng chúng lên cao thành tóa tháp. Bạn hãy quan sát thanh đo vị trí mỗi bên của từng nhân vật chơi, canh chừng thanh đo vị trí này khi nó đi qua điểm trung tâm thì nhấn đưa chiếc hộp vào đúng vị trí đặt lên trên bàn. Bạn hãy chọn thời điểm thích hợp sắp xếp những chiếc hộp chất chồng chúng lên nhau để ghi điểm số thật cao trong trò chơi, game có lối chơi chiến thuật hay hấp dẫn. Với nhiều thử thách được đặt ra để người chơi chinh phục bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt những thử thách hạng mục ở đây.

Chơi thêm: Game bí ngô nổi giận.

game xây tháp

Hướng dẫn chơi game xây tháp: Sử dụng phím space và phím enter để thực hiện thao tác di chuyển sắp xếp những chiếc hộp chất chồng lên nhau. Quan sát khi thanh di chuyển vào trung tâm để nhấn đặt chiếc hộp vào vị trí bạn muốn, cứ mỗi lần đặt đúng bạn nhận được 1 điểm cộng còn làm sai thì cuộc chơi của bạn dừng lại ngay tức khắc. Hãy giúp cho hai em nhỏ xây những tòa tháp cao chất ngất trong trò chơi này nha.

chơi game xây tháp

Cùng chơi game xây tháp cùng khám phá trải nghiệm nhiều điều hay vui thú hấp dẫn phía trước, bạn sẽ được khám phá trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Những thử thách mang tính ngoạm mục đang đặt ra phía trước và bạn hãy cố gắng chinh phục từ những thử thách cho cho đến những thử thách lớn cho trong trò chơi này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xây tháp

Cảm nhận của bạn về Game Xây tháp

Chưa có nhận xét…