Game Vương Quốc Rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vương Quốc Rồng

Sử dụng "CHUỘT" để điều khiển trong khi chơi ("CLICK" để cậu bé bay lên hoặc bay xuống khi đang cưỡi rồng,...).

Giới thiệu về Game Vương Quốc Rồng

Vương Quốc Rồng – Dradon Realm là một trong những game phiêu lưu vui nhộn được thiết kế với những hình ảnh sống động cùng cách chơi khá độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới so với các phiên bản game flash hay thuộc cùng chủ đề trước đây. Nhân vật chính của game là một cậu bé được thiết kế khá ngộ nghĩnh cùng với khả năng đặc biệt của mình đang thực hiện những cuộc phiêu lưu khám phá tại xứ sở của loài rồng. Trong khi chơi game phiêu lưu hay và mới này, người chơi sẽ cảm nhận được rất nhiều sự độc đáo mới so với những game mini nổi tiếng thuộc cùng chủ đề hiện nay trong từng đoạn đường đi nhờ vào tính tùy biến đa dạng xuyên suốt cuộc hành trình.

Không giống với những game phiêu lưu phổ biến hiện nay như Cuộc Phiêu Lưu Của Gấu Teddy, Vương Quốc Rồng – Dradon Realm đưa người chơi vào từng cuộc phiêu lưu tốc độ với rất nhiều yếu tố bất ngờ. Một trong những nét nổi bật của Vương Quốc Rồng làm nên sự khác biệt với hầu hết các game online hay cùng thể loại chính là tính đơn giản trong điều khiển nhưng lại đòi hỏi người chơi phải thật nhanh nhẹn trong quan sát đồng thời thực hiện những thao tác thật hợp lý.

Nhiệm vụ của người chơi trong game phiêu lưu hấp dẫn Vương Quốc Rồng – Dradon Realm không gì hết ngoài việc hoàn thành đoạn đường phiêu lưu bằng cách điều khiển nhân vật đại diện vượt qua hàng loạt các trở ngại khác nhau dọ trên đường đi. Đó sẽ thực sự là những cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn và hào hứng khi người chơi có thể phô diễn khả năng nhanh nhạy và vừa khám phá được rất nhiều điều thú vị từ thế giới mới này. Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá kỳ thú mới với game phiêu lưu mới và hay Vương Quốc Rồng này, thể hiện tài phản xạ khi vượt qua từng trở ngại bất ngờ đầy vui nhộn và hoàn thành cuộc hành trình thật xuất sắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Vương Quốc Rồng, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Vương Quốc Rồng

Cảm nhận của bạn về Game Vương Quốc Rồng

Tất cả 1 nhận xét…

  1. quynh Vào lúc 2:07 pm ngày 01/03/2015 Trả lời

    Hay