Game Trang điểm nàng tiên cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm nàng tiên cá

Giới thiệu về Game Trang điểm nàng tiên cá

Nhân vật nàng tiên cá huyền thoại với nhan sắc tuyệt đỉnh bạn đã từng biết qua rồi đúng không nào, hình tượng nàng tiên cá là hình tượng mơ ước của khá nhiều cô gái. Để có được nhan sắc giống nàng ấy không quá khó. Thông qua lớp học đào tạo trang điểm online mang tên trang điểm nàng tiên cá bạn sẽ học hỏi được bí quyết làm đẹp cho chính mình bằng cách tham gia vào trò chơi này nào.

trang điểm nàng tiên cá

Giới thiệu game trang điểm nàng tiên cá: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trang điểm làm đẹp khuôn mặt cho nàng tiên cá. Các công đoạn như trang điểm màu mắt, màu son và kiểu chân mày bạn hãy kết hợp lại thật khéo và hài hòa để cho nhân vật nàng tiên cá thêm xinh xắn và nổi bật hơn nữa. Công đoạn sau cùng đó chính là lựa chọn cho nhân vật nàng tiên cá một bộ đồ trang phục thật đẹp và thật xinh xắn nhất có thể để cô ấy tham dự đại hội cùng với các nàng tiên cá dưới đấy biển.

game trang điểm nàng tiên cá

Hướng dẫn chơi game trang điểm nàng tiên cá: Các thao tác trong trò chơi trang điểm mang tên nàng tiên cá người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Óc thẫm mỹ cùng với sự khéo léo của bạn đến đâu mọi thứ đều thể hiện thông qua kết quả cuối cùng của trò chơi này đó chính là điểm số mà bạn sẽ đạt được là cao hay thấp.

Chơi thêm: Game nữ thần thời trang.

choi game trang điểm nàng tiên cá

Trang điểm cho nàng tiên cá nhân vật người mẫu đã có sẵn và có luôn cả chuyên gia hướng dẫn để bạn thực hiện theo. Chỉ cần cố gắng làm tốt các thao tác trang điểm là bạn đã thành công xuất sắc cho việc make up tạo ra một nhân vật đẹp nổi bật đúng ý nghĩa rồi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm nàng tiên cá

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm nàng tiên cá

Chưa có nhận xét…