Game Tiệm spa nàng tiên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tiệm spa nàng tiên

Giới thiệu về Game Tiệm spa nàng tiên

Tiên nữ họ cũng giống như người thường nhu cầu làm đẹp cũng cần thiết để bản thân xinh xắn hơn mỗi ngày. Bởi lẽ chẳng có ai tự nhiên xinh đẹp và nổi bật lên được cả, để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các nàng trên thiên đường cũng có một tiệm spa nàng tiên chuyên phục vụ cho việc làm đẹp. Với tư cách là chủ nhân spa bạn hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nha.
tiệm spa nàng tiên
Giới thiệu game tiệm spa nàng tiên
: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật chủ tiệm spa, hàng ngày phục vụ cho tắt cả các nhu cầu của khách hàng khi đến cửa tiệm. Họ sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau người thì thích tắm nước lá người thì thích chải đầu, người thì thích trao vương miện. Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau chính vì vậy bạn sẽ phải hiểu và phục vụ đúng nhu cầu để làm họ hài lòng nhất có thể, khi phục vụ xong bạn sẽ nhận được đồng tiên vàng. Tích lũy nhiều tiền bạn sẽ có khả năng mở spa lớn hơn mở rộng thêm nữa công việc kinh doanh của mình.

game tiệm spa nàng tiên

Hướng dẫn chơi game tiệm spa nàng tiên: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn phải sử dụng chuột để thực hiện, cố gắng di chuyển thao tác càng nhanh tay càng tốt. Bạn sẽ nhận được số tiền lớn khi hoàn thành phục vụ tốt cho nhiều khách hàng là các nàng tiên ở đây, đừng quên dọn dẹp cho spa sạch đẹp để thu hút khách đén. Riêng dịch vụ chải đầu bạn phải tự tay làm cho khách.

choi game tiệm spa nàng tiên

Chơi thêm: Game shop hàng hiệu.

Trong tương lai bạn muốn mở một spa hoàng tráng vậy thì ngay từ bây giờ bạn hãy thực tập thử làm chủ spa xem như thế nào. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và thích thú trong công việc trở thành chủ tiệm spa này cho mà xem, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tiệm spa nàng tiên

Cảm nhận của bạn về Game Tiệm spa nàng tiên

Chưa có nhận xét…