Game Chọc phá hoa hậu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá hoa hậu

Giới thiệu về Game Chọc phá hoa hậu

Với ngoại xinh đẹp cùng thân hình chuẩn, bạn đủ tư cách để tham gia vào cuộc thi chọc phá hoa hậu. Bạn sẽ vào vai một cô nàng tham gia cuộc thi hoa hậu hoàn vũ. Nhưng với bản tính tinh nghịch và quậy phá, hãy dùng chiêu thức của mình để chọc phá những thứ sinh khác. Khiến họ không tập trung vào cuộc thi được và dành chiến thắng trong cuộc thi vinh danh này.

chọc phá hoa hậu

Giới thiệu game chọc phá hoa hậu: Tham gia vào cuộc thi này bạn hãy hóa thân thành cô nàng xinh đẹp ở đây, với tài năng trêu đùa người khác bằng những trò tinh nghịch của mình. Hãy làm cho những cô nàng đi thi cùng bạn gặp rắc rối trong phần thì của mình. Khiến họ mất điểm trước ban giám khảo, điều đó sẽ là cơ hội cho bạn dành chiến thắng trong cuộc thi hoa hậu này. Cố gắng vì ngôi hoa hậu hoàn vũ sáng giá của mình nha.

game chọc phá hoa hậu

Hướng dẫn chơi game chọc phá hoa hậu: Sử dụng chuột để hoàn thành mọi thao tác có trong trò chơi này. Bấm chuột vào biểu tượng Hint để xem gợi ý trong trò chơi là làm những gì, tiếp theo sau đó bạn tiếp tục quan sát các sự vật hiện tượng có trong gợi ý để làm theo. Mục đích chọc phá những cô nàng ở đây khiến họ không hoàn thành cuộc thi của mình.

Chơi thêm: Game anh hàng xóm tinh nghịch 2.

chơi game chọc phá hoa hậu

Thi hoa hậu hoàn vũ cũng như cuộc chiến thâm cung, ai thông minh hơn thì người đó đăng quang vậy. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào, nhanh tay tham gia trải nghiệm vào trò chơi vui nhộn này thể hiện tài năng của bạn. Cố găng chinh phục được ngôi hoa hậu hoàn vũ ở đây nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá hoa hậu

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá hoa hậu

Chưa có nhận xét…