Game Nữ thần thời trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ thần thời trang

Giới thiệu về Game Nữ thần thời trang

Nữ thần mặt trời của chúng ta sắp có cuộc gặp mặt giao lưu với các nữ thần khác trên hành tinh. Nữ thần muốn mình thật xinh đẹp nổi bật và uy quyền khi xuất hiện trước mặt những vị thần khác, bạn hãy giúp đỡ nhân vật nữ thần làm đẹp và chọn ra một bộ trang phục đẹp xinh nổi bật nhất. Hãy giúp nữ thần thời trang tỏ rõ quyền uy sức mạnh lẫn sắc đẹp vốn có của một nữ thần uy nghi.

nữ thần thời trang

Giới thiệu game nữ thần thời trang: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó là lần lượt thực hiện việc thiết kế các trang phục diện trên người cho nữ thần. Đầu tiên là kiểu trang phục, lưu ý là nó phải thể hiện được tố chất sang chảnh quyền uy của một nữ thần mạnh mẽ. Những món phụ kiện đi kèm cũng phải tương xứng với trang phục và màu sắc cũng cần thiết kế phối hợp hài hòa với nhau để toàn thể trang phục là một thể thống nhất hài hòa nhất. Giúp nhân vật nữ thần đẹp nổi lên đậm chất của nữ thần oai phong lầm liệt.

Chơi thêm: Game nhà thiết kế tài ba.

game nữ thần thời trang

Hướng dẫn chơi game nữ thần thời trang: Cũng như mọi trò game thời trang khác các thao tác làm nhiệm vụ thiết kế trang phục cho nhân vật người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thao tác. Quan sát thanh công cụ bên trái màn hình được đánh số từ 1-10 chọn lần lượt chúng theo phong cách của riêng bạn để tạo ra một nhân vật nữ thần uy nghi nhất có thể.

choi game nữ thần thời trang

Bạn có năng khiếu thời trang thẫm mỹ vậy thì hãy thử sức xem tài năng của mình đến đâu bằng cách tham gia vào trò chơi nữ thần thời trang này nào. Bạn sẽ được thoải mái khám phá tạo hình cho nhân vật nữ thần theo gu thời trang riêng của mình và các chuyên gia thời trang sẽ nhận định chấm điểm kết quả của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ thần thời trang

Cảm nhận của bạn về Game Nữ thần thời trang

Chưa có nhận xét…