Game Thời trang bà bầu 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang bà bầu 2

Giới thiệu về Game Thời trang bà bầu 2

Thông thường những bà bầu thường rất hay ngại ngùng mất tự tin với vóc dáng bầu bí của chính mình. Vì đây là giai đoạn mà vóc dáng của người phụ nữ thường thây đổi rất nhiều. Bà bầu Mani đang mang thai nhưng luôn muốn trang phục của mình đẹp và hợp thời thượng, việc chọn lựa trang phục bầu đẹp không hề đơn giản một chút nào. Bạn hãy giúp đỡ bà bầu này bằng cách cùng tham gia vào trò game thời trang bà bầu 2 này nhé.

thời trang bà bầu 2

Tham khảo thêm: Game cả tuần đều xinh 4.

Giới thiệu game thời trang bà bầu 2: Khi đến với phiên bản game thời trang bà bầu 2 này người chơi sẽ được diện kiến một bộ sưu tập cực kì ấn tượng đó chính là đủ số các loại đầm. Từ các loại đầm ngắn cho đến các loại đầm khác đều có thiết kế duyên dáng kết hợp với những đôi giày và trang sức xinh xinh nữa. Tha hồ mà chọn lựa để diện cho bầu, tùy vào từng loại quần áo mà bạn có thể vô tư chọn lựa thử nghiệm lên trên người mình. Bạn đừng quên những món phụ kiện hoặc là trang sức của bà bầu để thêm phẩn nổi bậc nha.

game thời trang bà bầu 2

Hướng dẫn chơi game thời trang bà bầu 2: Khi trò chơi bắt đầu bạn sẽ lần lượt chọn trang phục cho bà bầu sau đó là chọn kiểu dép rồi đến trang sức và kiểu tóc…Nhưng bạn cần nhớ một điều là các màu sắc của trang phục và màu tóc cần chọn phối hợp sao cho chúng thật hài hòa với nhau. Có như vậy mới góp phần tạo nên nét xinh đẹp nổi bật của các bà bầu.

choi game thời trang bà bầu 2

Giờ đây những bà bầu không còn phải tự ti với vóc dáng của mình vào giai đoạn bầu bí như thế này nữa rồi nhé, thời trang đầm bầu rất đa dạng cho các mẹ thật nhiều những chọn lựa tuyệt vời nhất trong giai đoạn này. Hãy vào game để thiết kế trang phục đẹp cho những bà bầu nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang bà bầu 2

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang bà bầu 2

Chưa có nhận xét…