Công chúa đi xem phim

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa đi xem phim

Công chúa đi xem phim 4 nàng công chúa xinh đẹp chuẩn bị đi xem phim nên các nàng lên cho mình những bộ trang phục đẹp. Ngoài ra họ còn tự tay làm những món ăn vặt khi xem phim nữa, thường thì họ sẽ làm bánh quy lẫn bổng ngô. Bạn hãy giúp họ chế biến những món ăn này, kết hợp với việc chọn lựa ra cho bản thân họ một bộ trang phục thật đẹp xinh để diện khi đi xem phim nhé.

chơi game công chúa đi xem phim

Giới thiệu game công chúa đi xem phim: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ các nàng công chúa lần lượt chọn ra cho mình những bộ trang phục đẹp để diện khi đi xem phim. Mỗi nàng có một phong cách trang phục khác biệt nhau và bạn cần chọn lựa ra cho họ bộ đồ đẹp nhất. Kế tiếp là chế biến món ăn để mang vào rạp phim vừa xem vừa nhâm nhi, đồ ăn chế biến thường là bỏng ngô và bánh quy. Bạn hãy giúp họ làm hai món ăn này để mang vào bên trong rạp phim.

Chơi thêm: Game cầu hôn bạn gái.

game công chúa đi xem phim

Hướng dẫn chơi game công chúa đi xem phim: Dùng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để chọn lựa trang phục cũng như những món phụ kiện xinh xắn để trang diện. Nấu ăn cũng cần có sự khéo léo nhanh nhẹn trong đó thì bạn mới chế biến thành công được món ăn ngoan hấp dẫn.

công chúa đi xem phim

Trò chơi công chúa đi xem phim là sự kết hợp 2 trong 1 trò game dành cho bạn gái. Người chơi có thể trải nghiệm 2 thể loại khác nhau trong cùng một trò chơi. Bạn chỉ cần thể hiện sự sáng tạo của mình trong việc phối hợp trang phục những việc còn lại đã có người khác lo rồi nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa đi xem phim

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa đi xem phim

Chưa có nhận xét…