Game Căn phòng dễ thương 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Căn phòng dễ thương 2

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Căn phòng dễ thương 2

Gia đình Aly vừa mới chuyển về căn nhà mới và cô ấy đang không biết nên trang trí phòng sao cho thật đẹp. Cùng tham gia vào Game Căn phòng dễ thương 2 để chọn lựa những món đồ thiết kế cực đẹp giúp Aly có một căn phòng thật đẹp nhé. Bạn sẽ thấy choáng ngợp với những món đồ thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt trong trò chơi này. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay?

Game Căn phòng dễ thương 2

Giới thiệu game căn phòng dễ thương 2: Là một trong những game flash lấy đề tài thiết kế phòng làm chủ đạo, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa những món đồ trong căn phòng ngủ xinh xắn và tông xẹt tông với những game màu vô cùng dễ thương, màu hồng mơ mộng, màu vàng sang chảnh hay màu xanh đầy hi vọng. Bạn muốn tạo một căn phòng đầy màu sắc mà mình yêu thích hay kết hợp những màu sắc với nhau đều được. Còn gì tuyệt vời hơn là được ở trong một căn phòng do chính mình thiết kế đúng không nào? Cùng tham gia ngay bây giờ nhé!

Chơi Game Căn phòng dễ thương 2

Hướng dẫn chơi game căn phòng dễ thương 2: Để thiết kế văn phòng ngủ của mình, bạn cần xác định được vị trí của những đồ dùng trong phòng và chủ yếu là màu sắc chủ đạo của từng món đồ. Có tất cả 12 đồ dùng với 5 game màu khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn. Hãy sử dụng để chọn lựa thiết kế phù hợp với tưởng tưởng của mình bạn nhé. Mỗi đồ dùng trong phòng đều được cung cấp tại mỗi ô tròn nhỏ phía dưới màn hình. Tùy từng giao diện sẽ có một loại đồ dùng khác nhau.

Căn phòng dễ thương 2

Bạn chỉ cần sử dụng chuột, click lần lượt vào từng ô đồ dùng và chọn lựa. Nhấn nhiều lần để chọn lựa thiết kế mà mình ưng ý nhất nhé. Bạn có thể tùy ý ngẫu nhiên chọn lựa, tuy nhiên mình khuyên bản nên chọn màu sắc chủ yếu cho căn phòng dễ thương từ chiếc giường và màu tường vì nó là hai thứ cực quan trong trong căn phòng. Tiếp đến là chọn lựa những món đồ trang trí như rèm cửa, thảm, tủ, ghế. Đừng quên chọn chú gấu bông thật đẹp để tăng độ dễ thương trong căn phòng nhé!

Chúc các bạn chơi game căn phòng dễ thương thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Căn phòng dễ thương 2

Cảm nhận của bạn về Game Căn phòng dễ thương 2

Chưa có nhận xét…