Game Cả tuần đều xinh 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cả tuần đều xinh 4

Giới thiệu về Game Cả tuần đều xinh 4

Cô nàng Sarah đang chuẩn bị trang phục để chuẩn bị đến công sỡ làm, công việc này lặp lại từ thứ hai cho đến thứ 7 và cô không biết mình nên chọn những trang phục đẹp nào. Vì trong tủ đồ của cô có quá nhiều trang phục đẹp, bạn hãy giúp đỡ cô ấy chọn lựa một bộ trang phục đẹp hợp với nơi công sỡ. Với tư cách là một chuyên gia tư vấn thời trang hãy tham gia chơi game cả tuần đều xinh 4 để giúp đỡ cho nhân vật chính trong trò chơi này nha.

cả tuần đều xinh

Tham khảo thêm: game thời trang Yoga.

Giới thiệu game cả tuần đều xinh 4: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ bất đầu công việc trang điểm của mình và chọn những kiểu tóc đẹp cho cô gái tùy vào màu da và khuôn mặt hãy chọn cho cô ấy một kiểu tóc ngắn cực kì xinh xắn. Tiếp theo là lựa chọn trang phục cùng phụ kiện nhớ là màu sắc của chúng kết hợp với nhau sao cho đồng và hài hòa có như vậy bạn mới ghi được điểm số thật cao trong trò chơi này. Từ thứ 2 đến thứ 7 trang phục không được lặp lại nha các bạn.

game cả tuần đều xinh

Hướng dẫn chơi game cả tuần đều xinh 4: Tham gia chơi game thời trang cả tuần đều xinh người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác, từ các thao tác trang điểm cho đến những công đoạn như chọn lựa trang phục và phụ kiện. Người chơi phải biết phối màu lại với nhau màu quần áo tối đi với phụ kiện tối màu và ngược lại. Như vậy mới hợp gu thời trang, nên nhớ không nên chọn trang phục giữa các ngày trong tuần trùng lặp với nhau vì như vậy sẽ bị mất điểm đấy.

choi game cả tuần đều xinh

Chơi game cả tuần đều xinh 4 trò chơi hay hấp dẫn với nhiều điều thú vị ở phía trước đang chờ đón người chơi. Hãy là một nhà thiết kế trang phục tài ba, phối hài hòa cùng với những phụ kiện và lựa ra những bộ trang phục đẹp, lộng lẫy nhất cho nhân vật chơi của chính mình nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ sản khoái.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cả tuần đều xinh 4

Cảm nhận của bạn về Game Cả tuần đều xinh 4

Chưa có nhận xét…