Game Thời trang Yoga
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang Yoga

Giới thiệu về Game Thời trang Yoga

Với vai trò là một chuyên viên làm đẹp bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho cô nàng có tên là Sydney chăm sóc và làm đẹp cho cô nàng này. Hãy trang điểm và làm đẹp da mặt cho cô nàng trước giờ tập Yoga để cô ấy xinh đẹp và nổi bật hơn. Tham gia vào game thời trang Yoga hoàn thành thật tốt công việc của mình nào

thời trang Yoga

Giới thiệu game thời trang Yoga: Trong trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là là chăm sóc da mặt và trang điểm làm đẹp cho cô gái trước khi cô ấy đến lớp tập luyện của mình. Ngay sau khi thức giấc hãy giúp cô ấy rửa mặt sạch sẽ tẩy mụn và trị thâm trên gương mặt để cho mặt đẹp và sáng hơn, tỉa chân mày cho gọn gàng cũng là công đoạn khá cần thiết và tiếp theo là bôi kem dưỡng nữa là hoàn thành xong hết tắt cả nhiệm vụ.

game thời trang Yoga

Tham khảo thêm: game thời trang quyến rũ.

Hướng dẫn chơi game thời trang Yoga: Người chơi chăm sóc da mặt hay tỉa chân mày, tấy mụn cho nhân vật vật mọi thao tác sẽ đều phải sử dụng chuột. Vì thời gian chơi không quy định nên cứ cẩn thận tỉ mỹ mà làm từ từ để nhân vật có một làn da đẹp một gương mặt xinh trước khi đến lớp tập luyện Yoga của mình.

choi game thời trang Yoga

Đối với con gái làm đẹp là điều tuyệt vời nhất đúng không nào, vậy thì không có bất kì nguyên nhân nào để bạn từ chối trò chơi này để học hỏi kinh nghiệm làm đẹp. Những bí quyết chăm sóc da và nhiều kiến thức hay khác nữa về làm được sẽ được chia sẽ qua trò chơi này, hãy cùng tham khảo nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang Yoga

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang Yoga

Chưa có nhận xét…