Game Nhà thiết kế tài ba
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhà thiết kế tài ba

Giới thiệu về Game Nhà thiết kế tài ba

Với tư cách là một nhà thiết kế tài ba bạn hãy hoàn thành cho thật tốt công việc của mình, sáng tạo ra những bộ trang phục đẹp xinh nhất để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Mùa hè sắp đến rồi và đây chính là thời điểm bạn cần thiết kế ra những bộ trang phục hè theo phong cách mới nhất và chuẩn nhất để khi tung ra thị trường sản phẩm sẽ bán thật chạy và được nhiều cô gái ưa chuộng.

nhà thiết kế tài ba

Giới thiệu game nhà thiết kế tài ba: Vào trò chơi này nhiệm vụ của bạn là chọn lựa ra cho riêng mình những kiểu trang phục đẹp khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau. Sau đó là chọn lựa hoa văn họa tiết cho bộ trang phục của bạn trở đẹp và nổi bật hơn, có nhiều kiểu phong cách trang phục khác nhau mà bạn có thể chọn lựa đó là chọn lựa các kiểu trang phục rời hoặc là trang phục dính liền. Chọn lựa ra những bộ trang phục đẹp và đặc sắc là tắt cả những gì bạn sẽ phải làm trong trò chơi này, đừng quên phối hợp cùng với những phụ kiện đi kèm chẳng hạn như hoa tai, túi xách màu sắc bạn cần kết hợp sao cho thật đẹp và thật phong cách.

Chơi thêm: Game shop hàng hiệu.

game nhà thiết kế tài ba

Hướng dẫn chơi game nhà thiết kế tài ba: Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game như chọn mẫu thiết kế, màu sắc cùng với các kiểu trang phục khác nhau. Phối sao cho các kiểu trang phục cùng với màu sắc phụ kiện phải đẹp và hài hòa với nhau.

choi game nhà thiết kế tài ba

Cùng chơi game nhà thiết kế tài ba cùng khám phá hết mọi điều hay vui thú có trong trò chơi này, nhất là những bạn yêu thích kiểu phong cách thiết kế thời trang. Đảm bảo bạn sẽ được làm tắt cả những điều mình thích và mong muốn đó là thiết kế ra những mẫu trang phục đẹp mà không phải tốn thời gian chi phí như ngoài đời thực. Càng không sợ bắt cứ ai ngăn cấm việc mình thực hiện những điều bản thân mong muốn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhà thiết kế tài ba

Cảm nhận của bạn về Game Nhà thiết kế tài ba

Chưa có nhận xét…