Game Thầy đồ dạy học
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thầy đồ dạy học

Giới thiệu về Game Thầy đồ dạy học

Thời xưa giáo viên được gọi là thầy đồ là những vị quan về hưu hoặc những người đỗ tú tài không làm quan mở lớp dạy học cho trẻ. Thời đó thầy đồ chỉ dạy quản lý văn chương ít dạy toán hay những môn tự nhiên như bây giờ, trong trò game thầy đồ dạy học này khác hẳn so với lớp học của thời phong kiến không học văn chương mà thây vào đó là học toán. Thầy trò sẽ cùng học các phép toán có liên quan đến cộng trừ nhân chia và học trò đưa ra đáp án và thầy là người chấm điểm.

thầy đồ dạy học

Giới thiệu game thầy đồ dạy học: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật thầy đồ và hoàn thành nhiệm vụ dạy dỗ học trò của mình. Bạn sẽ là người đưa ra các câu hỏi và học trò của mình sẽ trả lời, đáp án là đúng hay sai bạn là người chấm điểm, nếu đúng chấm điểm mười còn sai thì chấm điểm 2. Nếu bạn chấm đúng học sinh của bạn sẽ thông minh hơn và bạn được quyền tiếp tục dạy học còn bạn chấm sai thì màn chơi sẽ kết thúc, có 3 phép tính cơ bản trong trò chơi này đó chính là cộng, trừ, nhân. Chữ của học trò khá xấu nên bạn hãy kỹ càng trong việc chấm kết quả kẻo nhầm nha.

game thầy đồ dạy học

Hướng dẫn chơi game thầy đồ dạy học: Các thao tác trong game bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, chấm điểm 10 khi đáp án đúng và chấm điểm 2 khi đáp án sai. Để được quyền dạy học đòi hỏi bạn phải tính nhẩm nhanh chính xác mới có thể chấm điểm cho học sinh một cách chuẩn xác nhất, đừng chấm sai học trò của bạn sẽ khóc vì điều này và bạn sẽ bị ngưng dạy học đó.

Chơi thêm: Game cây cầu chiến thuật.

choi game thầy đồ dạy học

Chơi game thầy đồ dạy học một lớp học phong kiến nhưng cách thức học là hiện đại, không phải ông thầy đồ dạy chữ nho mà à lớp học toán. Thể hiện tính nhanh nhẹn xuất sắc của mình trong những con số tính nhẩm nhanh cho đáp án chính xác và đưa ra kết quả chơi tốt nhất sau khi hoàn thành các màn chơi ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thầy đồ dạy học

Cảm nhận của bạn về Game Thầy đồ dạy học

Chưa có nhận xét…