Game Cây cầu chiến thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cây cầu chiến thuật

Giới thiệu về Game Cây cầu chiến thuật

Chiến tranh đang xẩy ra trên chính lãnh thổ của bạn quân địch đang ngày một lớn mạnh cũng tấn công khắp nơi. Chuẩn bị di chuyển qua cây cầu bắt ngang song để tấn công vào khu vực thành lũy bên trong chiếm khung thành, hãy ngăn chặn chúng lại bằng cách tấn công. Đặt bom lên trên cầu để tiêu diệt địch và cố gắng tấn công hết bọn chúng loại bỏ bọn chúng ra khỏi đất nước xinh đẹp của bạn, điều đó không hề khó khăn chút xíu nào hãy cùng thực hiện nhiệm vụ trong game cây cầu chiến thuật nào.

cây cầu chiến thuật

Giới thiệu game cây cầu chiến thuật: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là đặt những dãy pháo nổ lên trên cây, bố trí làm sao để khi địch di chuyển qua nơi này thì châm ngoài đốt phát để chúng nổ tung cây cầu. Nổ luôn cả những tên địch khiến chúng banh xác không có cơ hội di chuyển vào bên trong khung thành xâm chiếm đất nước của bạn. Làm điều đó khá đơn giản chỉ cần bạn lanh và nhanh tay một chút xíu thôi là bạn đã có thể hoàn thành thật tốt.

Chơi thêm: Game phiêu lưu cùng tên lửa.

game cây cầu chiến thuật

Hướng dẫn chơi game cây cầu chiến thuật: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nhắt và đặt pháo đúng vào vị trí mà bạn muốn. Để khi địch di chuyển băng qua cây cầu bạn châm lửa nổ tung pháo và nổ tung hết tắt cả bọn chúng. Hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này một cách xuất sắc nhất có thể, tiêu diệt hết tắt cả những tên địch có trong 10 màn chơi ở đây.

choi game cây cầu chiến thuật

Cùng chơi game cây cầu chiến thuật khám phá những thú vui mà trò chơi đặt ra để người chơi chinh phục. Không có bất kì điều gì mà bạn không làm được, với một chút thông minh nhanh nhẹn bạn sẽ hoàn thành trò chơi một cách xuất sắc, những màn chơi càng trở về sau càng hấp dẫn hơn vì tính thử thách khó hơn tạo sự kích thích cho người chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cây cầu chiến thuật

Cảm nhận của bạn về Game Cây cầu chiến thuật

Chưa có nhận xét…