Game Robo trái cây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Robo trái cây

Giới thiệu về Game Robo trái cây

Anh chàng táo ngố và đảo khờ cùng với những nhân vật ngô nghĩnh khác đang tham gia vào cuộc chiến đầy ngộ nghĩnh và thú vị. Liệu rằng nhân vật táo ngố có dành được chiến thắng và trở thành người vô địch trong cuộc chiến này không. Bạn cũng hãy cùng tham gia vào trò chơi thú vị hấp dẫn này. Giúp cho nhân vật táo ngố thực hiện được điều mà mình mơ ước là dành chiến thắng trong trò game robo trái cây này nào.

Hướng dẫn chơi game robo trái cây: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật táo ngố. Sử dụng vũ khí của mình để thực hiện việc ngắm bắn và thả quả cầu rơi trúng vào đầu của đối phương. Khiến cho đối phương hao mòn sinh lực và thua cuộc dành phần thắng về cho mình. Hãy để ý đến hướng gió để chọn hướng bắn cũng như lực bắn sao cho chính xác, qua những cú bắn trật hãy rút kinh nghiệm cho những lần bắn sau được tốt hơn.

game robo trái cây

Hướng dẫn chơi game robo trái cây: Để thao tác ngắm bắn và chiêu thức tấn công người chơi sẽ phải sử dụng chuột để canh hướng bắn. Nhấn giữ chuột trái để chọn lực bắn phù hợp và đừng quên quan sát hướng gió cũng như phương thức tấn công để mang lại hiệu quả cao hơn. Những phương thức tấn công như nhân 2 lần và thả bom về đối phương sẽ giúp bạn làm tiêu hao sinh lực của đối phương nhanh hơn nhiều. Không quá để bạn có thể trải nghiệm trò game robo trái cây một cách hoàn hảo đúng không nào. Một trò chơi với lối chơi tương tự mà bạn cũng có thể tham khảo thêm đó chính là hoa quả nổi giận.

chơi game robo trái cây

Với lối chơi hành động vụi nhộn vừa chơi và đảm bảo người chơi sẽ có những tiếng cười sản khoái và thú vị khi trải nghiệm qua trò chơi này. Với ngôn ngữ lồng hài hước dí dỏm rất hợp với những game thủ tuổi teen, xứng đáng là trò chơi số 1 trong chọn lựa giải trí của các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có một tinh thần sảng khoái hơn cho ngày mới tràn trề năng lượng và sức sống.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Robo trái cây

Cảm nhận của bạn về Game Robo trái cây

Chưa có nhận xét…