Game Nhiệm vụ đào tẩu 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhiệm vụ đào tẩu 3

Giới thiệu về Game Nhiệm vụ đào tẩu 3

Tiếp nối sự thành công của những phiên bản game đi trước nhiệm vụ đào tẩu 3 với thử thách tăng cao hơn nữa tiếp tục ra mắt và phục vụ người chơi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những thử thách mới hơn tiến triển hơn rất nhiều. Bạn nếu thích tham gia và khám phá thể loại game phiêu lưu hành động hanh hấp dẫn này hay không? Nếu có cùng vào game chơi ngay từ bây giờ nào.

nhiệm vụ đào tẩu 3

Giới thiệu game nhiệm vụ đào tẩu 3: Tham gia vào cuộc chơi này bạn sẽ có thời gian là 5 phút để tìm ra hết các món đồ vật gợi ý trong ngồi nhà. Tìm ra tấm thẻ có gắn bảng điều khiển để mở cửa, bạn hãy cố gắng quan sát cho thật kỹ càng các món đồ vật, hiện tượng cùng với những món vật dụng có giá trị và thu thập chúng lại đặt lên khay đồ và sử dụng đến chúng khi cần thiết. Vì thời gian dành cho mỗi màn chơi là có giới hạn nên bạn hãy hoàn thành một cách nhanh chóng nhất nhiệm vụ của mình có trong trò chơi này để mang về điểm số cao nhất có thể.

Chơi thêm: Game nhện xanh phiêu lưu.

Hướng dẫn chơi game nhiệm vụ đào tẩu 3: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy dùng chuột để thao tác, thể hiện sự nhanh tay và tinh mắt của mình để tìm thấy các món vật phẩm yêu cầu trong game trong thời gian nhanh nhất trước khi hết giờ. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được yêu cầu với điểm số thật cao.

choi game nhiệm vụ đào tẩu 3

Với những game thủ là fan hâm mộ trung thành thích phiêu lưu khám phá thì ngay từ bây giờ hãy cùng vào game và thể hiện bản lĩnh của mình. Cố gắng vượt qua hết mọi thử thách trong thời gian ngắn nhất có thể mang chiến thắng về khoe với những người thân và bạn bè của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhiệm vụ đào tẩu 3

Cảm nhận của bạn về Game Nhiệm vụ đào tẩu 3

Chưa có nhận xét…