Game Chú khủng long tài ba
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú khủng long tài ba

Giới thiệu về Game Chú khủng long tài ba

Những con khủng long nghịch ngợm đang cố gắng thu thập hết những quả trứng lại để mang về tổ của mình. Nhưng một chút khó khăn hiện đang xẩy ra với chúng vì những quả trứng này hiện đang ở một vị trí rất cao và rất xa mà bạn chúng không thể nào với lấy được. Bằng sự thông minh của mình chúng đã nghĩ ra một kế rất hay đó chính là sử dụng súng để bắn vỡ hết những quả trứng này. Bạn hãy giúp đỡ chúng một tay để tính góc bắn và lực bắn sao cho phù hợp nhất bằng cách tham gia vào trò game chú khủng long tài ba này. Giúp đỡ chúng hoàn thành việc mang trứng về tổ nhé

chú khủng long tài ba

Giới thiệu game chú khủng long tài ba: Nhiệm vụ của người chơi trong trò game chú khủng long tài ba này đó chính là phá vỡ hết tắt cả những viên gạch có trên màn hình và tính toán rồi canh góc độ bắn sao cho phù hợp và thật chuẩn sát nhất có thể. Hãy cố gắng thu thập về cho mình thật nhiều những quả trứng khủng long. Sử dụng gạch bắn khủng long cũng khác nhau gạch thường bạn chỉ bắn được một lần còn gạch cứng được 2 lần. Loại gạch xịn nhất đó chính là gạch nổ bạn có thể sử dụng loại gạch này để nổ tung hết tắt cả hững quả trứng và nhân đôi điểm số của mình lên.

Tham khảo thêm: game Tarzan cậu bé rừng xanh.

game chú khủng long tài ba

Hướng dẫn chơi game chú khủng long tài ba: Trước hết để có thể bắn rơi những viên gạch bạn cần phải thu thập những quả trứng của những chú khủng long để mang chúng về tổ. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác như ngắm bắn, chọn góc độ bắn mọi thứ bạn phải thật sự cố gắng canh sao cho thật chuẩn sát nhất không được để traath vì trật sẽ tốn đạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một cơ hội để ghi điểm. Càng trở về sau những màn chơi đều mang tính thử thách khá cao, nhưng cho dù là thử thách có khó khăn đến đâu thì hãy cố gắng hoàn thành hết tắt cả các mục tiêu ở từng màn chơi.

choi game chú khủng long tài ba

Chơi game chú khủng long tài ba với đồ họa game được thiết kế đẹp mắt, màu sắc sinh động cùng lối chơi hay hấp dẫn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Hãy thể hiện bạn là một chú khủng long tài ba thu thập được thật nhiều trứng để mang về tổ nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú khủng long tài ba

Cảm nhận của bạn về Game Chú khủng long tài ba

Chưa có nhận xét…