Game Cờ Ô Ăn Ốc Sên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cờ Ô Ăn Ốc Sên

Sử dụng CHUỘT đê chơi game. - Lưu ý ăn thật nhiều ốc sên để chiến thắng và game sẽ kết thúc khi số ốc sên của một hoặc hai bên không còn.

Giới thiệu về Game Cờ Ô Ăn Ốc Sên

Ngày xưa chúng ta hay chơi một thể loại game cổ điển là Cờ ô ăn quan, hôm nay phiên bản mới Cờ Ô Ăn Ốc Sên – Mancala Snail sẽ làm ban thêm ngạc nhiên với cách chơi mới lạ mang đầy tính khám phá.

Game được thiết kế khá tinh vi với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh đơn giản chỉ gồm những tiếc cộc cộc nhưng lại khá dân giã và hay. Bạn thử tưởng tượng bạn và một người bạn của bạn cùng chơi game cổ điển này, cả hai người sẽ phải suy nghĩ ra chiến thuật nào đấy để đưa thật nhiều Ốc sên vào lọ càng tốt, mới lúc đầu luật chơi có thể sẽ còn mới mẽ với bạn nhưng chơi một lúc rồi bạn sẽ quen ngay. Nếu bạn không có ai chơi cùng thì bạn có thể chơi với máy và khi chơi với máy thì sẽ có nhiều cấp độ cho bạn chọn lựa từ dễ đến khó, và điều cuối cùng là hãy tính toán thật kỹ để chiến thắng đối phương nhé.

Một số game trí tuệ có cùng nội dung có thể bạn sẽ thích chơi như Xếp khuôn hình, Lật đổ Domino, Cờ vua 2. Cờ tướng, Cờ caro, Sudoku, Cờ que

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cờ Ô Ăn Ốc Sên, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Cờ Ô Ăn Ốc Sên

Cảm nhận của bạn về Game Cờ Ô Ăn Ốc Sên

Chưa có nhận xét…