Game Nhảy dây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhảy dây

Giới thiệu về Game Nhảy dây

Bạn muốn sống lại những năm tháng tuổi thơ của mình hay không? Nếu có hãy cùng tham gia vào game nhảy dây. Tận hưởng những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này, tung tăng chơi nhảy dây vượt qua các thử thách ở đây và ghi về cho mình điểm số thật là cao trong trò game này. Hình thức chơi cũng giống như nhảy dây ngoài đời thật vậy bạn chỉ cần nhảy lên khi sợi dây chạm đất.

nhảy dây

Giới thiệu game nhảy dây: Ở hai đầu sẽ có hai người cầm dây quay và bạn là nhân vật đứng chính giữa. Mỗi khi sợi dây chạm đất bạn hãy nhảy lên cao để sợi dây tung lên và bạn tiếp tục hành trình của mình. Cứ như vậy lập đi lập lại rất nhiều lần cho đến khi nào đạt được tắt cả những gì màn chơi quy định. Bạn sẽ được dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới với những chinh phục mới, màn nhảy dây mới cũng có tính thú vị ngày càng được tăng cao hơn nữa mà bạn sẽ là nhân vật phải chinh phục.

Chơi thêm: Game trượt tuyết biểu diễn.

game nhảy dây

Hướng dẫn chơi game nhảy dây: Nhấn chuột trái để nhảy lên khi dây chạm xuống đất, nếu bạn làm không tốt thì sẽ mất mạng. Mỗi màn chơi như vậy bạn chỉ có 3 mạng để chinh phục mà thôi, hãy cố gắng đừng để mất mạng và hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt khi tham gia vào trò chơi nhảy dây này nha.

choi game nhảy dây

Cùng chơi game nhảy dây cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ hùng vĩ nhất của cuộc đời mà bạn từng ao ước. Điều đó có thể biến nó trở thành hiện thực trong thời gian ngắn. Vậy thì tại sao bạn lại không thử bằng cách vào chơi game ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhảy dây

Cảm nhận của bạn về Game Nhảy dây

Chưa có nhận xét…