Cuộc thi bắn cún

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc thi bắn cún

Cùng tham gia vào cuộc thi bắn cún để xem thử chú cún của bạn và những chú cún bay cao và bay xa nhất với khoảng cách là bao nhiêu. Chiến thắng hay không mọi thứ đều nằm trong chính tầm tay của bạn đấy, vì vậy hãy cố gắng tác động cho chú cún bay thật cao và bay thật xa hơn nữa một cách hợp lý trong trò chơi cuộc thi bắn cún này nha.

cuộc thi bắn cún

Giới thiệu game cuộc thi bắn cún: Chú cún của bạn sẽ nằm gọn trong nòng súng và nhiệm vụ của bạn đó chính là tác động lực sao cho thật mạnh mẽ nhất nhưng cũng cần chuẩn xác nhât. Để khi chú cún bay đi có thể bay thật xa thật cao tới vị trí của những khúc xương thu thập xương. Độ xa của chú cún tương ứng với điểm số bạn nhận được cũng sẽ càng cao, cho nên việc bạn tác động lực là vô cùng quan trọng chọn hướng hợp lý là yếu tố giúp bạn hoàn thành màn chơi này nhanh nhất có thể.

Chơi thêm: Game thăng bằng thời bão giá.

game cuộc thi bắn cún

Hướng dẫn chơi game cuộc thi bắn cún: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy dùng chuột để thao tác. Nhấn giữ chuột để chọn lực ném thích hợp và khi xác định lực ném đã đủ thì thả chuột ra để ném cún bay thật cao và xe về phía trước. Nhưng đừng bay xa quá hãy chọn lực thích hợp để cún có điểm đáp là tấm thảm bạn mới nhận được điểm số cao.

choi game tcuộc thi bắn cún

Không quá khó để bạn có thể hoàn thành thật tốt cho mình cuộc chơi này đúng không nào. Giờ thì cùng tham gia vào trò chơi cùng khám phá những điều hay vui thú có trong trò chơi mang tên bắn cún này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc thi bắn cún

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc thi bắn cún

Chưa có nhận xét…