Game Trượt tuyết biểu diễn




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trượt tuyết biểu diễn

Giới thiệu về Game Trượt tuyết biểu diễn

Hàng năm khi mùa đông đến tuyết đông băng trên toàn bộ núi, đây cũng là lúc các giải thi đấu trượt tuyết thường xuyên diễn ra một cách sôi nổi. Bạn hãy tham gia và tham dự vào cuộc thi trượt tuyết này, tranh tài và tranh giải thưởng hấp dẫn ở đây. Trình diễn những màn biểu diễn đẹp mắt nhất có thể, bạn có làm được điều này hay không? Nếu có cùng tham gia vào game trượt tuyết biểu diễn này ngay từ bây giờ nào.

trượt tuyết biểu diễn

Giới thiệu game trượt tuyết biểu diễn: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật chơi của mình, di chuyển về phía trước. Trình diễn những màn trượt tuyết đẹp ngoạm mục nhất, biểu diễn những màn nhào lộn trên không trung, xoay vòng hoặc là nhảy tăng tốc để tiếp đất một cách an toàn nhất. Cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình, làm sao đó để đạt được yêu cầu của vị giám khảo mang về cho mình điểm số khảo sát thật là cao trong màn chơi này.

Chơi thêm: Game thi bơi lội.

game trượt tuyết biểu diễn

Hướng dẫn chơi game trượt tuyết biểu diễn: Người chơi phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các động tác nhào lộn trên không để biểu diễn. Bấm phím space để tăng tốc và nhảy lên cao trên không trung trình diễn những màn nhào lộn thật đẹp mặt. Hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, bằng cách thể hiện cho thật xuất sắc những màn nhào lộn trên không.

choi game trượt tuyết biểu diễn

Càng biểu diễn được càng nhiều những động tác kỹ thuật khó trong trò chơi này, thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi cũng ngày càng tăng cao hơn nữa. Khi bạn dành chiến thắng trong cuộc thi sẽ đồng nghĩa với việc bạn nhận được quyền bước qua màn chơi kế tiếp với nhiều điều hay vui thú đang đón chờ bạn phía trước cần phải chinh phục.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trượt tuyết biểu diễn

Cảm nhận của bạn về Game Trượt tuyết biểu diễn

Chưa có nhận xét…