Game Nhật ký công chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhật ký công chúa

Giới thiệu về Game Nhật ký công chúa

Cô công chúa nhỏ Anna hàng ngày cô tham gia khá nhiều hoạt động từ giải trí cho đến lao động…mỗi hoạt động cô chọn cho mình một trang phục cùng với phong cách ăn mặc tương xứng. Nhưng đa số mỗi bộ trang phục cô chọn là những sắc màu tươi nổi đẹp mắt và cô nàng luôn lưu lại những bộ trang phục ấy bằng bộ sưu tập ảnh của mình. Chỉ cần lướt qua tấm hình bạn có thể gợi nhớ chính xác được màu sắc trang phục của công chúa là gì bạn có nhớ được không? Hãy thử tài trí nhớ của mình qua trò game nhật ký công chúa này nào.

nhật ký công chúa

Giới thiệu game nhật ký công chúa: Tham gia vào trò chơi này bạn được quyền chọn ra cho mình một bức tranh của công chúa mà bạn có khả năng nhớ hết màu sắc trang phục ở đây cũng như phụ kiện lẫn cảnh vật có trong bức tranh này. Sau đó một bức tranh y chang như vậy hiện ra nhưng không có màu và một bản màu được hiển thị bên cạnh. Bạn sẽ phải chọn đúng màu tô lại cho bức tranh để hoàn thành sao cho giống như bức tranh ban đầu có như vậy là bạn đã ghi được điểm số cao trong trò chơi này rồi.

game nhật ký công chúa

Hướng dẫn chơi game nhật ký công chúa: Mọi thao tác trong trò chơi nhật ký công chúa này người chơi đều dùng chuột trái để thực hiện. Yếu tố giúp bạn hoàn thành tốt màn chơi của mình đó chính là khả năng nhạy bén cùng với trí nhớ siêu phàm hãy thực hiện nhanh đúng như bức tranh mẫu là bạn đã ghi được điểm cao ở trò chơi này rồi.

Chơi thêm: Game trốn tìm.

choi game nhật ký công chúa

Nhật ký công chúa thể loại game tập tô dành cho trẻ em mà các bậc phụ huynh nên cho con nhỏ của mình chơi trải nghiệm. Qua trò chơi này sẽ giúp cho các bé thông minh và linh hoạt hơn trí nhớ của mình với các độ vật cũng tốt hơn, thật tuyệt vời vừa chơi game mà còn tăng thêm nhiều bổ ích cho trí não của bé nữa đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhật ký công chúa

Cảm nhận của bạn về Game Nhật ký công chúa

Chưa có nhận xét…