Game Naruto nhảy dù đột kích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Naruto nhảy dù đột kích

Giới thiệu về Game Naruto nhảy dù đột kích

Bạn yêu thích những trò game mang tính chất phiêu lưu hành động có kịch tính cao. Vậy thì hãy thử nghiệm trò chơi Naruto nhảy dù đột kích một phiên bản game hoàn toàn mới có lối chơi cực kì thú vị. Với chiếc dù bay vi vu trên không trung tấn công những tên khủng bố đang ẩn nấu trong khu vực. Hạ sát không chừa một tên nào sống sót đó chính là điều mà anh hùng Naruto cần phải làm.

chơi game Naruto nhảy dù đột kích

Giới thiệu game Naruto nhảy dù đột kích: Bạn sẽ nhập vai thành nhân vật siêu anh hùng Naruto với sức mạnh phi thường cùng sự dũng cảm, bắt đầu hành trình tiêu diệt những tên khủng bố đáng sợ. Bọn chúng đang tập trung tại khu vực miền núi với âm mưu đáng sợ, tiêu diệt chúng ngay trước khi ý đồ xấu xa đó được thực hiện. Sự bình yên của người dân phụ thuộc vào độ dũng cảm và khả năng chiến đấu của người hùng Naruto có dành được chiến thắng trước bọn khủng bố xấu xa hay là không.

game Naruto nhảy dù đột kích

Hướng dẫn chơi game Naruto nhảy dù đột kích: Sử dụng các phím ASDW để di chuyển. Tấn công khủng bố bắn đạn về phía chúng bằng cách sử dụng phím K và nhấn phím L để thực hiện những cú nhảy ngoạm mục, hạ gục địch thủ trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao trong trò chơi và thành tích tốt là thứ mà bạn phải làm tốt trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game hiệp sĩ dê.

Naruto nhảy dù đột kích

Game Naruto nhảy dù đột kích game hành động kịch tính có lối chơi mới lạ, mang đến cho người chơi nhiều thử thách hay. Nhân vật chính trong game là chàng Naruto người hùng trong lòng các em nhỏ luôn mơ ước được một lần trở thành nhân vật này. Hãy biến điều đó thành sự thật và bắt đầu hành trình hành hiệp trượng nghĩa của mình nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Naruto nhảy dù đột kích

Cảm nhận của bạn về Game Naruto nhảy dù đột kích

Chưa có nhận xét…