Game Người Nhện Stickman
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Người Nhện Stickman

Sử dụng CHUỘT phóng 2 sợi dây tơ trên cánh tay vào các vật thể và LẤY ĐÀ để phóng đi.

Giới thiệu về Game Người Nhện Stickman

Người Nhện Stickman – Spider Stickman là một trong những thể loại game hành động mới của dòng game người stick, nếu bạn là một fan hâm mộ của những dòng game này thì chắc hẳn bạn sẽ yêu thích, game mang đậm phong cách phiêu lưu mạo hiểm kết hợp các kỹ năng bám dính rất tuyệt vời. Chắc bạn đã nghe đến diễn viên chính trong bộ phim Người nhện đã một thời nổi danh, trong game này bạn sẽ được hóa thân vào anh chàng người nhện đó.

Khi chơi game Người Nhện Stickman – Spider Stickman, bạn phải thật lanh lẹ điều khiển chú người nhện dùng những sợi tơ co giản, bám dính vào các vật trên đường, và quăng mình đi về khoảng xa nhất có thể. Vì sau một trận chiến với các thế lực đen tối thì toàn thân người nhện của chúng ta đã bị thương, nên bạn tuyệt đối chỉ được sử dụng những chiếc sợi nhện tơ trên cánh tay để di chuyển mà thôi, bất cứ vật chất nào gặp phải bạn đều có thể bám vào được. Tuy nhiên khoảng cách sợi dây tơ là có hạn nên bạn phải canh chuẩn xác và tránh để bị rơi xuống đất kẻo thịt nát xương tan nhé, thật là một game thú vị đúng không bạn. Hãy giải trí nhẹ với game vui này, và tin chắc rằng mọi việc căng thẳng sẽ rời xa ban.

Ngoài ra có một số game khác liên quan đến dòng game người tick giới thiệu, có thể bạn sẽ thích chơi như Chiến tranh người que, Chiến trường chết chóc, Người que điên cuồng 2

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Người Nhện Stickman , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Người Nhện Stickman

Cảm nhận của bạn về Game Người Nhện Stickman

Chưa có nhận xét…