Game Mario hành động
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mario hành động

Giới thiệu về Game Mario hành động

Mario sống tại thành phố Tokyo của Nhật cuộc sống trong thành phố nhỏ này hằng ngày khá bình yên cho đến một ngày bỗng dưng từ đâu đó xuất hiện những tên phá phách cùng với tên cầm đầu của chúng là rùa xanh. Bọn chúng cướp phá và làm nhiều hoạt động phiền toái đến những người dân của thành phố, đứng trước tình cảnh này anh chàng Mario đã đứng dạy tấn công chống lại bọn chúng tiêu diệt chũng và luôn cả tên cầm đầu nữa. Bạn hãy giúp đỡ cho anh chàng Mario này một tay để anh ấy tiêu diệt hết những tên quái nhân xấu xa này nha.

mario hành động

Giới thiệu game Mario hành động: Vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật Mario sử dụng tài năng võ thuật của chính mình tấn công và hạ gục hết tắt cả những đối thủ có trong trò chơi này một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể. Bọn chúng khá đông nên hãy tung những đòn đánh mạnh nhanh và chiếc xác nhất về hướng bọn chúng tránh né sự tấn công của đối phương đừng để chúng khiến bạn phải cạn kiệt sinh lực.

game mario hành động

Hướng dẫn chơi game Mario hành động: Điều khiển nhân vật chơi di chuyển dùng các phím ASDW khi thực hiện những đòn tấn công như đấm và đá thì bạn nhấn các phím J và phím K kết hợp các chiêu thức tấn công lẫn phòng thủ sao cho thật nhuyễn đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh gục đối phương một cách nhanh gọn lẹ.

Tham khảo thêm: Game Tom và Jerry ở thành phố ma.

choi game mario hành động

Chơi game Mario hành động một trò game hay đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay hấp dẫn thú vị, đảm bảo bạn sẽ bị mê mệt qua từng màn chơi với độ thử thách ngày càng tăng cao. Màn cuối cùng bạn sẽ phải chiến đấu với tên trùm rùa xanh tên này rất gian manh và xảo quyệt. Hãy sử dụng hết tắt cả những tuyệt chiêu của mình để hạ gục tên trùm này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mario hành động

Cảm nhận của bạn về Game Mario hành động

Chưa có nhận xét…