Game Tom và Jerry ở thành phố ma
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom và Jerry ở thành phố ma

Giới thiệu về Game Tom và Jerry ở thành phố ma

Hãy cùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị của chú mèo Tom và chuột Jerry khám phá thế giới với nhiều điều hay kì bí nhất mang về cho mình những trải nghiệm thú vị nhất. Nhưng thông không may mắn cho hai nhân vật hoạt hình này họ bị lạc vào thế giới của những cái xác sống di động, bạn hãy giúp đỡ chúng chạy thoát ra khỏi nơi đây tránh những con ma hung dữ tợn chạy bám đuôi phía sau trong trò game Tom và Jerry ở thành phố ma này nào.

Tom và Jerry ở thành phố ma

Giới thiệu game Tom và Jerry ở thành phố ma: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển 2 nhân vật chính là Tom và jerry chạy thật nhanh trên đường đi vượt qua hết những chướng ngại vật một cách nhanh nhất có thể để trốn khỏi sự truy đuổi của những con ma đang đeo bám đằng sau. Cố gắng chạy thoát đừng để chúng tóm được bạn, trong quá trình di chuyển nên thu thập hết những miếng pho mát có trên đường đi và chạy được quãng đường càng xa nhất có thể trong game để ghi về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này và dành chiến thắng trong từng màn chơi.

game Tom và Jerry ở thành phố ma

Hướng dẫn chơi game Tom và Jerry ở thành phố ma: Các thao tác trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, điều khiển nhân vật Tom và Jerry di chuyển thật nhanh về đằng trước tránh khỏi sự truy đuổi của những con ma đáng sợ. Thu thập các miếng pho mát để bổ sung thêm năng lượng để di chuyển nhanh hơn trong chặng đường tới.

Tham khảo thêm: Game xác sống tấn công.

choi game Tom và Jerry ở thành phố ma

Những xác chết sống đang truy đuổi hai chú mèo và chuột bạn hãy giúp đỡ chúng chạy đi thật nhanh và thật xa khỏi nơi đây. Tránh sự truy sát một cách nhanh nhất và an toàn nhất đừng để bọn ma bắt được chúng sẽ ăn thịt ngay tức khắc đấy. Những miếng pho mát sẽ giúp bạn chạy có sức chạy nhanh hơn trong chặng đường dài kế tiếp vì càng về sau những con ma khôn hơn đáo để hơn chúng biết nhảy lên để vồ lấy bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tom và Jerry ở thành phố ma

Cảm nhận của bạn về Game Tom và Jerry ở thành phố ma

Chưa có nhận xét…