Game Lướt ván trên không
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lướt ván trên không

Giới thiệu về Game Lướt ván trên không

Cùng tham gia trò chơi mạo hiểm mang tên lướt ván trên không. Phiên bản này khác hẳn những trò game khác bởi cách thức chơi lẫn độ thách thức mạo hiểm cao hơn rất nhiều. Mặc dù thử thách ở đây hơi đáng sợ một chút nhưng bạn hãy cố gắng vượt qua các thách thức ở đây, hoàn thành màn chơi của mình trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể để ghi về điểm số cao.

lướt ván trên không

Giới thiệu game lướt ván trên không: Điều mà bạn cần làm khi tham gia vào game đó chính là thiết kế ra cho mình một được trượt. Nhầm kết nối các điểm đích lại với nhau và bắt đầu di chuyển theo đường trượt đó và về đích trong thời gian nhanh nhất, ngắn nhất an toàn hiệu quả. Thiết kế xong bạn hãy bắt đầu màn trình diễn của mình hãy di chuyển theo cung đường mà bản thân bạn vẻ ra, điều chỉnh hướng đi sao cho thật an toàn hiệu quả không bị vấp ngã trước những thử thách đặt ra ở đây. Nếu bạn vấp ngã thì cuộc chơi của bạn sẽ dừng lại ngay tức khắc cố gắng đừng để điều đó xẩy ra.

Chơi thêm: Game hàng xóm đụng độ.
game lướt ván trên không
Hướng dẫn chơi game lướt ván trên không: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, vẻ đường đi hay chỉnh sửa tẩy xóa hãy nhấn chuột trái để thực hiện. Phím mũi tên trái và phải để điều chỉnh tăng giảm tốc độ di chuyển, phím space giúp bạn thực hiện các động tác kỹ thuật bật cao bay cao bay xa lên trên không trung sao cho thật hoàn hảo nhâts. Tránh né các chướng ngại vật và các thử thách đặt ra phía trước.
chơi game lướt ván trên không
Khả năng của bạn thể hiện qua điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi cao hay thấp. Hãy cố gắng thực hiện cho thật tốt và thật xuất sắc những thử thách được đặt ra ở trong màn chơi này, nhiều thử thách mới thú vị ở những màn chơi sau đang chờ bạn khám phá. Cố gắng đi hết những thử thách ở đây khi độ khó ngày càng tăng cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lướt ván trên không

Cảm nhận của bạn về Game Lướt ván trên không

Chưa có nhận xét…