Game Gumball leo cột
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gumball leo cột

Giới thiệu về Game Gumball leo cột

Một trò game khá vui nhộn mang tên Gumball leo cột với đầy thử thách thú vị được đặt ra. Nhna vật chính trong trò chơi này là Gumball cùng với ông bố của mình là Richard ông ta muốn chinh phục thử thách đó chính là không mặc quần mà vẫn có thể leo lên cái cột trơn trên cao. Một ý tưởng vô cùng điên rồ được gia đình ngăn cản nhưng cuối cùng ông ta vẫn cố gắng hoàn thành tâm nguyện của mình. Hãy giúp đỡ ông ta hoàn thành điều đó bằng cách tham gia vào game Gumball leo cột nhé.

game Gumball leo cột

Giới thiệu game Gumball leo cột: Trước những ý tưởng điên rồ của mình ông bố Gumball đã bị gia đình phản đối nhất là bà vợ của ông ta, bà ấy cho rằng đây chính là điều điên rồ nhất từ trước đến nay. Bà ta đang đuổi để đập cho ông ấy một trận để bớt điên lại một chút, trước sự truy đuổi này ông ấy đang bỏ chạy và tránh xa mụ vợ bằng cách leo lên chiếc cột càng cao càng tốt. Hãy giúp đỡ ông ấy tránh khỏi đôi bàn tay đáng sợ của chính bà vợ nào.

Chơi thêm: Game chọc phá nữ sinh.

Gumball leo cột

Hướng dẫn chơi game Gumball leo cột: Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ cho ông bố của Gumball leo được càng cao trên chiếc cột càng tốt. Thu thập vật phẩm là đồng xu, quần áo và nhiều thứ khác nữa, sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để thực hiện. Giúp ông ấy né tránh những chiếc quần và các cậu nhóc bên dưới đang đuổi theo sẵn sàn ngăn ông ấy dừng lại hành trình leo cột của mình.

chơi game Gumball leo cột

Số tiền mà bạn kiếm được hãy sử dụng nó để mua thêm vật phẩm để hành trình leo cột của nhân vật chơi diễn ra suôn sẻ hơn. Hãy cố gắng giúp ông ấy leo lên đỉnh của chiếc cột và đi qua hết mọi màn chơi mang tính thử thách vui nhộn này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gumball leo cột

Cảm nhận của bạn về Game Gumball leo cột

Chưa có nhận xét…