Chọc phá nữ sinh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá nữ sinh

Cùng anh chàng Jack ngỗ nghịch lại tiếp tục những trò quạy phá của mình, lần này chàng ta tấn công vào khu vực ký túc xá của trường đại học. Nơi đây có rất nhiều nữ sinh xinh đẹp đáng yêu nhưng hơi chảnh một chút. Đó chính là nguyên nhân mà anh chàng này muốn chọc phá nữ sinh để cho các cô nàng hạ bớt đi độ chảnh của mình xuống.

chọc phá nữ sinh

Giới thiệu game chọc phá nữ sinh: Tham gia vào cuộc chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là kết nối các sự vật hiện tượng lại với nhau. Tạo thành một chuỗi thống nhất để bày ra những trò tinh nghịch chọc phá tấn công cô nàng nữ sinh, bạn thừa sức làm tốt tắt cả những điều này đúng không nào? Ở mỗi cấp độ chơi khác nhau thì mức độ chinh phục cũng sẽ ngày càng tăng cao, đòi hỏi bạn phải thông minh và nhanh nhẹn hơn để hoàn tắt các thao tác kết nối sự vật lại tạo nên cái bẫy để các cô nàng vướng phải.

Chơi thêm: Game anh hàng xóm tinh nghịch.

game chọc phá nữ sinh

Hướng dẫn chơi game chọc phá nữ sinh: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột kết nối các sự vật lại với nhau sao cho thật logic. Để những cô nàng trong ký túc xá ở đây vướng vào những cái bẫy mà bạn đưa ra, khi các cô nàng dính bẫy rồi thì bạn và những người xung quanh sẽ được một tràn cười no bụng.

chơi game chọc phá nữ sinh

Cùng chơi game chọc phá nữ sinh cùng trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Bạn được hóa thân thành anh chàng Jack tinh nghịch tha hồ chọc phá những cô nàng xinh xắn khiến cho các nàng bực bội và bạn nhận được sự hả hê. Đúng chất trò game vui nhộn, hãy tham gia trải nghiệm để bạn có được ngày cuối tuần thật tuyệt vời nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá nữ sinh

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá nữ sinh

Chưa có nhận xét…