Game Ngôi sao Puppy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngôi sao Puppy

Giới thiệu về Game Ngôi sao Puppy

Chú chó có tên gọi là Puppy là ngôi sao của rạp xiếc do cô chủ Mina của nó làm chủ hằng ngày chú ta trình diễn khá nhiều màn biểu diễn độc đáo cho khách xem. Để thưởng cho chú ta cô chủ của mình đã chuẩn bị cho nó rất nhiều đồ ăn ngon nào là bánh kẹo mứt các thứ nó đang quãy đuôi để thưởng thức. Như để trêu đùa nó cô chủ vứt bánh khắp nơi để nó tự bắt bánh và thức ăn cho vào mồm. Bạn hãy giúp nó thu thập hết đồ ăn để ăn cho thật nó bụng bằng cách tham gia vào game ngôi sao Puppy này nào.

ngôi sao puppy

Giới thiệu game ngôi sao Puppy: Vào trò game bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp đỡ cho chú chó của mình nhặt hết những thức ăn được tung hứng rơi vãi lung tung khắp nơi. Lúc thì sang trái lúc thì sang phải hãy giúp nó bắt hết những thức ăn có ở đây cho vào mồm chén no nê bụng. Bánh là thức ăn ngon nhất có điểm số cao nhất hãy giúp nó đừng bỏ sót miếng bánh nào, còn rác rưởi hay giày dép văng ra thì đừng có bắt lấy nếu không muốn bị mất mạng và dừng cuộc chơi của mình lại. Ăn nhiều thức ăn thì điểm số của bạn càng cao và có cơ hội qua màn chơi mới tiếp tục chinh phục thử thách.

Tham khảo thêm: Game bạch tuột về chuồng.

game ngôi sao puppy

Hướng dẫn chơi game ngôi sao Puppy: Để điều khiển chú chó di chuyển sang hai bên trái và phải bạn hãy nhấn phím mũi tên trái phải tương ứng để điều khiển. Với thức ăn thì hứng nó còn rác thì tránh xa, những màn chơi càng trở về sau tình tiết sẽ diễn ra càng lúc càng nhanh vấn đề ở đây của bạn chỉ cần thật nhanh tay là hoàn thành được tốt phần chơi của mình rồi.

chơi game ngôi sao puppy

Cùng chơi game ngôi sao Puppy cùng khám phá hết những thú vui nhộn có ở đây, chinh phục hết mọi thử thách. Đồ họa trong game khá đẹp mắt và nhân vật chơi cũng được thiết kế khá tinh tế, hứa hẹn sẽ là những một trò chơi chất lượng đáp ứng được đầy đủ những đòi hỏi cao của người chơi hiện nay.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ngôi sao Puppy

Cảm nhận của bạn về Game Ngôi sao Puppy

Chưa có nhận xét…