Game Candy Crush Pro
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Candy Crush Pro

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click và đổi vị trí 2 viên kẹo nằm kề nhau sao cho tạo thành dãy ít nhất 3 viên kẹo cùng loại.

Giới thiệu về Game Candy Crush Pro

Là một trò chơi mà bất cứ ai cũng đã rất quen thuộc, nếu bạn đã từng chơi game Candy Crush rất thoải mái và thú vị, vậy thì hãy tiếp tục thử sức với những màn chơi liên tục và tiếp diễn với độ khó tăng dần đều, cũng như những viên kẹo độc đáo và đầy màu sắc trong game Candy Crush Pro nhé. Bạn hẳn sẽ thấy thích thú và muốn chia sẻ cùng với rất nhiều bạn bè khác đấy.

Hẳn nhiều bạn nếu đã từng gắn bó với trò chơi mini này trên facebook hay nhiều diễn đàn mạng xã hội khác thì cũng chẳng lạ gì. Tuy nhiên, bạn cần phải có tài khoản của những trang mạng kia, cùng những yêu cầu kèm theo khá phiển phức. Bạn có thể thoải mái chơi game kinh điển hot này ở đây mà không phải bị những chiêu trò làm phiền bạn cùng bạn bè của bạn quấy rầy.

Vẫn là cách chơi rất quen thuộc, trong game bạn sẽ phải tìm ra và thay đổi vị trí của 2 viên kẹo nằm kề nhau bất kể trên dưới, sao cho tao được ít nhất là một hàng có 3 viên kẹo cùng màu, có thể là hàng dọc hoặc hàng ngang cũng được. Nói là ít nhất hàng 3, chứ nếu bạn tạo ra được hàng 4, hàng 5 thì bạn sẽ càng có thêm nhiều điểm cùng những hiệu ứng thú vị để có thể mau chóng qua màn, qua level đấy nhé. Càng ngày, lên level càng cao thì những thử thách giành cho bạn sẽ khó hơn về mặt thời gian cũng như cả về cách thức chơi, tuy nhiên nếu bạn là một người chơi tinh mắt và nhanh nhẹn khéo léo, thì thử thách càng khao, càng kích thích bạn chinh phục đấy. Hãy chơi game thoả thích nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Candy Crush Pro, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Candy Crush Pro

Cảm nhận của bạn về Game Candy Crush Pro

Chưa có nhận xét…