Game Game bé yêu đến trường đi học thật vui
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Game bé yêu đến trường đi học thật vui

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Game bé yêu đến trường đi học thật vui

Bạn đã bao giờ tưởng tượng 1 ngày đến trường của bé sẽ diễn ra như thế nào không? Cùng tham gia vào Game Bé yêu đến trường để cùng tìm hiểu về những chuyện bé yêu sẽ trải qua trong khi đến trường nhé. Bạn cũng có thể cho bé yêu luyện tập những bài toán, hay tô vẽ những bức tranh giúp bé làm quen với những công việc khi đến trường để không phải bỡ ngỡ nè. Cùng tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé!

Game Bé yêu đến trường

Giới thiệu Game Bé yêu đến trường: tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ giúp đỡ cô bé Candy thực hiện những công việc để hoàn thành một ngày đi học hoàn hảo. Việc đi học sẽ vô cùng đấy nhé. Bạn sẽ được học những phép toán cộng, trừ nè, còn được nhận biết những con vật nuôi nè. Còn được học vẽ tranh nữa đó. Với đồ họa 2D, hình ảnh dễ thương với những màu sắc vô cùng tươi sáng sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bé yêu đến trường

Hướng dẫn chơi Game Bé yêu đến trường: Để giúp bé yêu có một ngày đi học hoàn hảo trước tiên bạn sẽ phải sử dụng chuột thật thành thạo. Sau đó là thực hiện những thao tác theo hướng mũi tên để giúp bé yêu thu thập những đồ dùng học tập cần có để mang đến trường nè. Bạn phải thu thập đầy đủ sau đó giúp bé yêu lên xe buýt bằng cách giữ và kéo bé iu lên xe buýt này. Tiếp đến là những tiết học trên lớp này.

Chơi Game Bé yêu đến trường

Khi bé yêu đến trường sẽ phải giải những bài toán cộng trừ bằng cách chọn những đáp án chính xác nhất. Click chuột vào những đáp án bạn cho là đúng, nếu đáp án là chính xác, sẽ chuyển sang những câu hỏi khác. Tiếp đó là chọn con vật chính xác.Cuối cùng là tô màu cho bức tranh theo mẫu. Bạn hãy quan sát màu sắc của bức tranh sau đó chọn màu chính xác rồi chạm chuột vào những ô muốn tô màu. Chắc chắn màu sắc bức tranh sẽ thật đẹp nè. Sau khi học xong thì đương nhiên là thu dọn đồ dùng học tập và quay về nhà rồi đúng không nào?

Chúc các bạn chơi Game Bé yêu đến trường thật vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Game bé yêu đến trường đi học thật vui

Cảm nhận của bạn về Game Game bé yêu đến trường đi học thật vui

Chưa có nhận xét…