Game 7 Viên Ngọc Rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng

- Dùng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển. - Phím CTR để đánh tay. - Phím SPACE để chưởng năng lượng đặc biệt (năng lượng này là có hạn nhé) Lưu ý: vì game hơi nặng nên chơi ở trình duyệt Firefox, Chrome, hoặc Opera nhé.

Giới thiệu về Game 7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng – Seven Dragon Balls là một trong những thể loại game mini, game vui được các bạn trẻ ưa chuộng rất cao, đặc biệt là các em thiếu nhi đang ở độ tuổi khám phá. Game mang đậm chất phiêu lưu, vui nhộn, trong game người chơi sẽ hóa thân vào anh chàng Goku mới lớn, lúc này vẫn còn cái đuôi nho nhỏ trong rất đẹp, với nhiệm vụ đi tìm các viên ngọc rồng bị thất lạc, và cứu sống người dân Namec trước khi bị Fize đến. Nhiệm vụ của bạn sẽ không hề đơn giản vì lính đổ bộ của bọn người xấu Fize đã đến, chúng đặt cạm bẫy khắp nơi, và còn bố trí cả những thuộc hạ mạnh nhất để tiêu diệt bạn.

Tuy nhiên không vì thế mà bạn chùng bước trước khó khăn, mang dòng máu của người Sayja và bạn quyết định thực hiện nhiệm vụ, đơn thương độc mã chống lại bọn chúng. Vì chúng quá đông nên bạn sẽ không thể sử dụng nội lực liên tục được, bạn quyết định dùng khinh công tuyệt luân của mình, bay nhảy và né tránh va chạm bọn chúng nếu có thế, được ông cụ Rùa truyền cho tuyệt chiêu khinh công khá lợi hại, bạn có thể dễ dàng vượt qua những tên đơn lẻ, nhưng khi chúng đi từng hàng hoặc tụ tập quá đông thì lúc đó bạn sẽ gặp khó khăn đấy. Là game trẻ em online hay, bạn đừng bỏ lở game này nhé.

Cùng nội dung chủ đề Songoku, có game Đấu trận songoku là game hiện đang đứng đầu danh sách những game đối kháng hay. Bạn hãy chơi và cùng phiêu lưu với chủ khỉ nhỏ Songoku nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
7 Viên Ngọc Rồng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game 7 Viên Ngọc Rồng

Cảm nhận của bạn về Game 7 Viên Ngọc Rồng

Chưa có nhận xét…