Game Sonic Chiến Đấu 10
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic Chiến Đấu 10

Sử dụng phím ENTER để chuyển cảnh cho bộ phim, Dùng CHUỘT TRÁI để click chọn những hành động tấn công và phòng thủ cho nhân vật

Giới thiệu về Game Sonic Chiến Đấu 10

Ở phần trước, sau khi đã mang được những vị thuốc về để cứu Knux, cũng như thoát khỏi những khu vực quỷ quái, Sonic đã mang đến nhiều niềm vui cho nhóm bạn của cậu đang rất lo lắng khi phải chờ đợi. Một điều đáng mừng hơn nữa là Shadow cũng đã luyện tập và sở hữu được sức mạnh siêu năng lực tương tự như Sonic, giúp cho mối quan hệ của cả 2 trở nên tốt hơn rất nhiều, cũng như họ có thể chiến đấu bên cạnh nhau và hỗ trợ nhau rất hoàn hảo.

Trong phần game Sonic Chiến Đấu 10 – Sonic RPG Eps 8 này, Sonic và Shadow sẽ di chuyển thật nhanh đến một khu vực hẹn ước sẵn với Seelkadoom để có một trận quyết đấu với người anh em không đội trời chung này. Địa điểm là một không gian rất bí hiểm trên một toà lâu đài cổ, nơi ánh trăng ban đêm đang chiếu xuống một cách huyền bí. Và nơi đây đã diễn ra trận quyết đấu của Sonic, Shadow với Seelkadoom.

Trong game đối kháng online thú vị này, không hiểu vì lý do gì mà sức mạnh của Seelkadoom liên tục tăng, và sinh lực của hắn lớn hơn cả 2 nhân vật của chúng ta rất nhiều lần. Khả năng tấn công của hắn cũng rất kinh hoàng. Tuy nhiên, bạn có lợi thế là được tung 2 đòn liên tiếp, từ Sonic và Shadow. Sức mạnh của 2 nhân vật này cũng đã được gia tăng đáng kể cộng với những đòn thế kết hợp liên hoàn nên bạn hoàn toàn có đủ khả năng đánh bại một kẻ thù đáng sợ này.

Đoạn cuối cùng của phần game hay mini này, Sonic đã gục ngã trước một đòn khủng khiếp của Seelkadoom, tuy nhiên, Shadow vẫn còn sống. Và anh ta vẫn tiếp tục chiến đấu.

Kết quả của trận chiến sẽ như thế nào ? mời các bạn tiếp tục đến với phần cuối game Sonic Chiến Đấu 11 nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sonic Chiến Đấu 10, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Sonic Chiến Đấu 10

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic Chiến Đấu 10

Cảm nhận của bạn về Game Sonic Chiến Đấu 10

Chưa có nhận xét…