Game Sonic Chiến Đấu 11
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic Chiến Đấu 11

Sử dụng phím ENTER để chuyển cảnh cho bộ phim, Dùng CHUỘT TRÁI để click chọn những hành động tấn công và phòng thủ cho nhân vật

Giới thiệu về Game Sonic Chiến Đấu 11

Phần trước, trong game Sonic Chiến Đấu 10, Sonic cùng với Shadow đang chiến đấu với Seelkadoom, kẻ thù rất mạnh của cả nhóm bạn. Trong đoạn cuối cùng của phần trước, Sonic đã gục ngã trước đòn tấn công rất kinh hoàng của Seelkadoom. Và chỉ còn có Shadow trụ lại được. Tuy nhiên, vẫn còn đó những người bạn của Sonic là Night và Knuckle, họ sẽ chiến đấu với Seelkadoom như thế nào ? Bạn hãy đến với phần cuối cùng Sonic Chiến Đấu 11 – Sonic RPG Eps 9 để rõ.

Trận chiến đấu tiên trong game đối kháng hay và hot này, Shadow sẽ đấu với một Seelkadoom yếu hơn, sinh lực cũng không khủng bằng những đợt trước. Ở trận này, bạn có thể giành được chiến thắng với một chút cẩn thận và chiến thuật hợp lý. Tuy nhiên, sau đó, hắn lại hồi sinh một lần nữa và lần này, ngoài Shadow ra bạn còn có thêm sự hỗ trợ của 2 đồng đội là Night và Knux. Tất cả đều chiến đấu rất kịch liệt và quyết tâm nhằm hạ gục tên độc ác Seelkadoom. Những đòn sát thủ được tung ra và làm hắn tiêu tốn rất nhiều sinh lực. Tuy nhiên, sức mạnh của hắn vẫn luôn dồn ép nhóm bạn của chúng ta và làm họ tổn thương không ít.

Khi đã đề thăng được nội lực đến mức tối đa, mỗi người trong nhóm bạn sẽ tung ra được một đòn tuyệt chiêu long trời lở đất rất kinh hoàng. Tuy nhiên, cái giá để nội lực có thể tăng lên cũng không hề nhỏ, khi bạn phải mất sinh lực để bù cho nội lực đấy.

Kết quả của cuộc chiến này cuối cùng rồi sẽ ra sao ? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn có khả năng chiến đấu như thế nào trong game online miễn phí hot này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Sonic Chiến Đấu 11

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic Chiến Đấu 11

Cảm nhận của bạn về Game Sonic Chiến Đấu 11

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Nguyen Quoc Tuan Vào lúc 7:54 pm ngày 21/11/2014 Trả lời

    hay

  2. nguyen ngoc quan Vào lúc 9:24 am ngày 21/12/2014 Trả lời

    hay the