Game Mario Boxing
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Mario Boxing

Sử dụng các phím: "MŨI TÊN TRÁI" và "MŨI TÊN PHẢI" để di chuyển, "A" để đấm phải, "S" để đấm trái, "D" để đỡ, ngoài ra trong quá trình chiến đấu người chơi còn có thể kết hợp với các phím mũi tên để thực hiện những đòn tấn công phối hợp.

Giới thiệu về Game Mario Boxing

Mario Boxing là game thuộc thể loại đối kháng được thiết kế mô phỏng theo môn thể thao Quyền Anh với những cuộc thi đấu đầy sinh động và đắc sắc sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui tười và hào hứng. Nhân vật chính của game chính là Mario, chúng ta thường biết đến Mario với những cuộc hành trình phiêu lưu tuy nhiên với những ý tưởng độc đáo mới Mario sẽ trở thành một võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp trong game Mario Boxing này.

Có nội dung tương tự với game Boxing Thế Giới, Mario Boxing sẽ đưa người chơi lần lượt tham gia vào các cuộc thi đấu Quyền Anh với mục tiêu trở thành nhà vô địch. Tuy nhiên để có thể hoàn thành được mục tiêu trên, trước hết người chơi sẽ cần phải sãn sàng cho trận đấu đầu tiên để có thể giành vé vào tranh tài tại những loạt trận cuối cùng. Hãy cùng cảm nhận sự thú vị của môn thể thao Quyên Anh trong game Mario Boxing này, thực hiện những đòn đánh đẹp mắt để hạ gục các đối thủ và trở thành nhà vô địch mới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mario Boxing, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Mario Boxing

Cảm nhận của bạn về Game Mario Boxing

Chưa có nhận xét…