Game Nữ Hoàng Biển Cả
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ Hoàng Biển Cả

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những item đồ đạc và trang phục, phối cho người đẹp để tạo nên hình tượng nữ hoàng biển cả.

Giới thiệu về Game Nữ Hoàng Biển Cả

Trong thần thoại Hy Lạp, chúa tể của biển cả là thần Poseidon với cây đinh ba quyền lực, đã có rất nhiều giai thoại về vị thần nổi tiếng này. Bên cạnh chúa tể sẽ phải có nữ hoàng, và đến với game Nữ Hoàng Biển Cả, bạn sẽ được trang điểm cho một cô gái xinh đẹp trong hình tưỡng một vị nữ thần quyền lực trên biển.

Trong game bạn gái hấp dẫn này, trên tay của cô gái cũng cầm một cây kích ba như thần Poseidon, ngoài ra, bạn hãy khéo léo lựa chọn những trang phục phù hợp nhất đối với hình tượng một người phụ nữ quyền lực như vậy nhé. Đầu tiên, bạn sẽ lựa một chiếc đầm thật sang trọng với đủ màu sắc khác nhau trog bộ sưu tập. Chiếc đầm có thể có phong cách cổ điển của một nữ hoàng, nhưng cũng có thể có phong cách của thời trang hiện đại. Sau đó, một chiếc vương miện là cần thiết để thể hiện uy quyền của nữ hoàng với màu sắc sặc sỡ và tuyệt đẹp.

Một kiểu tóc thời hiện đại hoặc cổ điển cũng sẽ là nét ấn tượng của bậc mẫu nghi thiên hạ, tiếp đến sẽ là những kiểu giày có màu sắc lạnh, mang đậm nét của những nguyên vật liệu từ biển cả. Cuối cùng là bộ trang sức tuyệt đẹp sẽ là điểm nhấn quan trong tạo nên sự sang trọng và độc đáo của một nữ hoàng.

Bạn sẽ thấy một nữ hoàng biển cả đứng bên những điện thờ cổ của Hy Lạp một cách sống động và rất đẹp. Đó là hình tượng mà bạn vừa tạo ra. Nếu muốn, bạn có thể chơi lại để tạo ra thêm nhiều hình mẫu nữ hoàng khác. Hãy chơi game miễn phí này thoả thích các bạn nhé.

Một game khác của khá thú vị mà bạn sẽ thích là game Thời Trang Titanic, hãy thưởng thức vẻ đẹp của game hay này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nữ Hoàng Biển Cả, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ Hoàng Biển Cả

Cảm nhận của bạn về Game Nữ Hoàng Biển Cả

Chưa có nhận xét…