Game Trang điểm người mẫu 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm người mẫu 2

Giới thiệu về Game Trang điểm người mẫu 2

Người mẫu mỗi khi bước chân lên sân khấu hay xuất hiện trước công chúng họ đều rất quan trọng ngoại hình của mình. Phải xinh tươi và thật đẹp thì họ mới tự tin và cô nàng người mẫu Lisa cũng vậy, sắp tới đây nàng cũng chính thức tham gia vào show diễn thời trang lớn. Cho nên việc làm đẹp rất cần thiết cô nàng muốn mình thật xinh xắn và nổi bật, bạn hãy giúp đỡ cô gái bằng cách tham gia chơi game trang điểm người mẫu 2 ngay từ bây giờ nha.

trang điểm người mẫu 2

Giới thiệu game trang điểm người mẫu 2: Công việc đầu tiên của bạn đó chính là trang điểm làm đẹp cho nhân vật, từ trang điểm chân màu, lông mi, môi, đánh phấn. Sau dó bước sang công đoạn chọn trang phục và phụ kiện đi kèm, quần áo cùng với giày dép và trang sức bạn cần chọn phối màu sao cho chúng không chỉ đẹp hợp xu hướng thời trang mà còn phải hài hòa với nhau về màu sắc nữa. Có như vậy bạn mới biến được cô nàng người mẫu của mình trở nên xinh đẹp nổi bật trước đám đông khi trình diễn thời trang.

Chơi thêm: Game làm đẹp cho Lavigne.

game trang điểm người mẫu 2

Hướng dẫn chơi game trang điểm người mẫu 2: Mọi thao tác trong game bạn sử dụng chuột trái để thực hiện, bạn chỉ việc chọn và làm đẹp cho nhân vật. Mọi thứ đã có sẵn nào là trang phục đẹp, đồ make up xịn mọi thứ đều có sẵn và bạn hãy thiết kế phong cách thời trang cho nhân vật và làm đẹp theo kiểu mà mình yêu thích.

choi game trang điểm người mẫu 2

Chơi game trang điểm cho người mẫu làm đẹp cho nhân vật là công việc khá nhiều bạn gái yêu thích và những bạn trai yêu thích làm đẹp cũng vậy nữa. Hãy thể hiện tài năng và học cách làm đẹp cho mình bằng cách trải nghiệm qua cho nhân vật người mẫu trong trò chơi này nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm người mẫu 2

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm người mẫu 2

Tất cả 1 nhận xét…

  1. trinh thi nhu ngoc Vào lúc 8:41 pm ngày 12/05/2018 Trả lời

    binh thuong