Game Valentine của Elsa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Valentine của Elsa

Giới thiệu về Game Valentine của Elsa

Game Valentine của Elsa là một trong những trò game hay dành cho bạn gái, vào ngày này bất kì những cô gái nào cũng luôn chờ đợi sự bất ngờ từ phía các chàng trai. Elsa cũng không ngoài khả năng đó và khi kiểm tra tin nhắn cô nhận được tin từ 3 chàng trai với lời mời hẹn họ trong ngày đặc biệt này. Eric, Flynn và Jack Frost sẽ là người mà công chúa chọn để thử thách xem mình thích hợp với ai nhất sẽ cùng tham dự buổi tiệc.

chơi game Valentine của Elsa

Giới thiệu game Valentine của Elsa: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ là giúp đỡ cho 3 nhân vật hoàng từ Eric, Flynn và Jack Frost kiếm ra những món đồ phù hợp với sở thích của Elsa. Để chinh phục trái tim nàng và có được cuộc hẹn hò trong ngày lễ vô cùng đặc biệt này. Bạn hãy giúp cho hoàng tử Eric chọn ra cho Elsa một chiếc váy mà nàng yêu thích nhất, còn Flyn thì là món quà được gói trong chiếc hộp đẹp. Hoàng từ Jack là bức tranh đẹp cùng với khung ảnh thích hợp đi kèm.

Chơi thêm: Game giảm cân làm đẹp.

game Valentine của Elsa

Hướng dẫn chơi game Valentine của Elsa: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này trả lời các câu hỏi để chinh phục nàng Elsa, di chuyển để chọn lựa nếu chọn sai bạn có thể nhấn chuột chọn lựa lại cái mới. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này mang về điểm số cao cho mình. Không quá khó để bạn có thể giúp đỡ 3 chàng trai lẫn lượt kiếm ra cho mình những thứ mà công của Elsa cực kì thích thú.

Valentine của Elsa

Cùng chơi game Valentine của Elsa cùng khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có thể trong trò chơi này. Thử là một người thú vị mang đến điều gì đó thật đặc biệt cho đối phương và không ai khác cô nàng mà bạn sẽ khiến cho cô ấy bất ngờ đó chính là Elsa người đẹp trong truyền thuyết.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Valentine của Elsa

Cảm nhận của bạn về Game Valentine của Elsa

Chưa có nhận xét…