Game Thời trang Tennis
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang Tennis

Giới thiệu về Game Thời trang Tennis

Là một cô gái năng động thích môn thể thao Tennis, lựa chọn trang phục thể thao phù hợp đi kèm là điều vô cùng cần thiết. Thời trang Tennis cho những bạn gái là như thế nào, nó thuộc phong cách gì? Hãy thử làm chuyên gia thiết kế thời trang lĩnh vực thể thao để xem tài năng của bạn đến đâu nha. Các chuyên gia chấm điểm sẽ soi xét khả năng của bạn đến đâu nên hãy cố gắng hết sức mình nha.

chơi game thời trang Tennis

Giới thiệu game thời trang Tennis: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn lựa và thiết kế thời trang cho nhân vật chơi của mình. Trước tiên là trang điểm cho khuôn mặt và chọn kiểu tóc đẹp theo đúng phong cách thể thao chuyên nghiệp. Bước tiếp theo đó chính là chinh phục các thử thách ở đây, cố gắng đưa ra sự sáng tạo cho mình trong việc chọn lựa trang phục và mang về cho mình điểm số thật cao ở đây.

Chơi thêm: Game thời trang châu Á.

game thời trang Tennis

Hướng dẫn chơi game thời trang Tennis: Sử dụng chuột trái để chọn lựa từ trang phục cho đến phụ kiện ướm vào người nhân vật. Bạn nên nhớ là trang phục dành để đi chơi thể thao nó cần gọn gàng và ngay ngắn. Càng gọn càng khoe được vóc dáng đẹp càng tốt, một chi tiết không thể bỏ qua nữa đó là phụ kiện lẫn trang phục phải có màu sắc kết hợp với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể.

thời trang Tennis

Thời trang Tennis sân chơi cho bạn thể hiện tài năng thiết kế của mình. Chọn lựa ra trang phục đẹp xinh nổi bật, bạn cũng đừng quên trò chơi có khá nhiều trang phục theo các kiểu phong cách khác nhau. Yếu tố quan trọng nhất là bạn cần phải biết kết hợp một mớ lộn xộn này lại với nhau sao cho chúng thống nhất có sự hài hòa từ trên xuống dưới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang Tennis

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang Tennis

Chưa có nhận xét…