Game Thời Trang Titanic
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời Trang Titanic

Sử dụng CHUỘT để click chọn những bộ đồ thời trang nhất cho nhân vật nữ trong game bạn nhé.

Giới thiệu về Game Thời Trang Titanic

Sự cố đắm tàu Titanic là một việc chấn động cả thế giới trong quá khứ, khi con tàu lớn nhất thế giới Titanic, được mệnh danh là con tàu kiên cố nhất cũng đã bị chìm, và kéo theo hàng ngàn người bỏ mạng nơi đại dương. Các nhà làm phim cũng đã tái tạo lại sự kiện  mang tính lịch sử này, bên cạnh đó đã lồng vào trong phim một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Trò chơi Thời Trang Titanic – Titanic Couples lấy bối cảnh là câu chuyện tình yêu đó với 2 nhân vật, một nam và một nữ đang đứng dang tay trước mũi thuyền, giữa bao la biển cả mênh mông.

Trong game bạn gái hay nổi tiếng này, bạn sẽ được phối những bộ đồ thật độc đáo và đặc sắc cho nhân vật nữ, để có thể mang đến một vẻ đẹp quyến rũ và hấp dẫn cho người con gái này, đồng thời tạo nên khung cảnh lãng mạn, bay bổng trong truyện tình yêu của đôi uyên ương. Bạn sẽ lần lượt được lựa chọn kiểu tóc, các trang sức, phụ kiện cho nhân vật. Sau đó sẽ đến các kiểu áo, quần, váy tuyệt đẹp. Khăn choàng cổ bằng lụa và giày dép cũng là những món đồ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của cô gái đấy. Và cuối cùng, bạn hãy lựa chọn một khung cảnh ấn tượng nhất, có thể là buổi bình minh khi mặt trời vừa lên, hoặc buổi tối khi đất trời chìm vào tĩnh lặng …

Game mini online nhiều người chơi này thật độc đáo với những ai đã xem qua và yêu thích bộ phim Titanic. Hãy chơi game và khám phá những vẻ đẹp đằng sau câu chuyện tình yêu lãng mạn này bạn nhé, và tìm kiếm những niềm vui khi được phối những bộ đồ thời trang cho cô gái trong câu chuyện.

Nếu bạn yêu thích các nhân vật nữ trong truyện cổ tích, thì game Báu Vật Hoàng Gia sẽ là một trò chơi hay cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thời Trang Titanic, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thời Trang Titanic

Cảm nhận của bạn về Game Thời Trang Titanic

Chưa có nhận xét…