Game Mùa hè của Elsa và Anna
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mùa hè của Elsa và Anna

Sử dụng CHUỘT để thực hiện tất cả các thao tác chơi game của mình như chọn dụng cụ váy, áo và làm đẹp cho nhân vật.

Giới thiệu về Game Mùa hè của Elsa và Anna

Mùa hè của Elsa và Anna là một trong những tựa game bạn gái hay, độc đáo nhất hiện nay. Khác hẳn với các tựa game thời trang truyền thống như cô dâu Việt, chăm sóc siêu mẫu hay làm đẹp cho ca sĩ, game mùa hè của Elsa và Anna sử dụng cách xây dựng game có tính kết hợp, đan xen cao. Cùng lúc, người chơi phải thực hiện công việc trang điểm, hóa trang cho cả hai nhân vật game mặc định.

Mùa hè của Elsa và Anna

Elsa và Anna rất thích những bộ trang phục biển, có phong cách thể thao, do vậy, các bạn cần chọn cho họ những bộ trang phục thật phù hợp, có cá tính nhé. Trong khi chơi game, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, các bạn có thể tham khảo quyền trợ dẫn, giúp đỡ từ các chuyên gia thời trang hàng đầu hiện nay. Có rất nhiều hạng mục trang điểm, làm đẹp khác nhau, các bạn cần thực hiện, hoàn thành thật tốt từng hạng mục để ghi thêm điểm cộng nhé.

Game mùa hè của Elsa và Anna

Game có kết cấu hài hòa, hình ảnh game đẹp, thao tác game nhanh, rõ dàng, cùng các tình huống có tính luyến láy, đan xen cao sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng, đặc biệt, sau mỗi màn chơi, các bạn sẽ khám phá thêm rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đấy.

Chơi game mùa hè của Elsa và Anna

Đây là một công việc khó, khá phức tạp trong game mùa hè của Elsa và Anna. Muốn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ này thì người chơi cần có sự nhanh nhẹn, khéo léo trong các thao tác, tìn tiết chơi game của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mùa hè của Elsa và Anna

Cảm nhận của bạn về Game Mùa hè của Elsa và Anna

Chưa có nhận xét…