Game Ngày Xuân Sum Họp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngày Xuân Sum Họp

Sử dụng CHUỘT để click vào những loại trang trí phù hợp cho căn nhà của bạn, cũng như những món ăn và trang phục phù hợp.

Giới thiệu về Game Ngày Xuân Sum Họp

Chơi game Ngày Xuân Sum Họp – bạn sẽ thấy được sự ấm áp của gia đình trong những ngày Tết sắp về. Những người con xa nhà hẳn giờ phút này đang nhớ về gia đình và muốn đón một mùa xuân hạnh phúc cùng những người nhà của mình. Trong game vui miễn phí này, bạn sẽ phần nào cảm nhận được niềm vui đó, khi thực hiện việc bày trí các không gian mang nhiều ý nghĩa với bạn, cùng với những món ăn mà bạn thường hay cùng gia đình sum vầy. Bạn sẽ thay đổi ngôi nhà của mình, trang hoàng lại cho phù hợp với niềm vui của những ngày xuân. Từ những cây mai vàng, màu tường, khung cửa sổ, bộ bàn ghế, những ánh đèn, trang trí trong nhà, sẽ mang lại sự tươi mới cho gia đình của bạn. Bạn có thể thay đổi phong cách trong những giờ phút đặc biệt này như màu tóc, quần áo,… Và còn gì thú vị hơn, khi được cùng gia đình ngồi quây quần bên nhau trong mái nhà ấm cúng, thưởng thức những món ăn tuyệt vời do bạn làm ra như gà quay, khoai tây chiên, những loại nước hảo hạng,… Một khung cảnh thật đầm ấm và ngọt ngào.

Là một game bạn gái mini đầy ý nghĩa, tuy nhiên game lại dành cho tất cả mọi người, những người luôn hướng về gia đình với một sự yêu thương đặc biệt. Trong những ngày xuân này, hãy cố gắng để có được những phút giây sum họp bạn nhé. Và Tết đến sẽ luôn là những giờ phút đặc biệt quan trọng trong lòng mỗi con người Việt Nam.

Hãy chơi thêm những game ngày Tết để tận hưởng niềm vui trong những ngày xuân bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ngày Xuân Sum Họp, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ngày Xuân Sum Họp

Cảm nhận của bạn về Game Ngày Xuân Sum Họp

Chưa có nhận xét…