Game Khủng long đua xe vừa khó vừa hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khủng long đua xe vừa khó vừa hay

Giới thiệu về Game Khủng long đua xe vừa khó vừa hay

Nằm trong top 50 game đua xe hấp dẫn nhất năm 2015, Game khủng long đua xe đang được những bạn ham mê tốc độ yêu thích và chơi mỗi ngày. Với đồ họa 2D cao cấp, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình máy tính. Trước tiên sự thú vị của game nằm ở bối cảnh và thứ hai là nằm ở lối chơi. Nó khác biệt hoàn toàn so với đa số những trò chơi khác, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nó khác như thế nào nhé!

Game khủng long đua xe

Giới thiệu Game khủng long đua xe: Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm không khí sôi nổi của cuôc đua xe có một không hai do long tộc tổ chức cho những thành viên trong tộc tham gia. Người chơi sẽ vào vai một trong những thành viên đó để so tài với những con khủng long còn lại. Game có lối chơi đặc thù riêng nên chắc chắn sẽ thu hút các bạn ngay từ lượt chơi đầu tiên, và để cho các bạn có một được một khởi đầu thật tốt, bạn nên xem qua phần hướng dẫn dưới đây.

Chơi Game khủng long đua xe

Hướng dẫn chơi Game khủng long đua xe: Trò chơi này bạn chỉ cần dùng duy nhất một phím mũi tên chỉ lên để tăng tốc xe, sẽ không có nút lùi lại hãy hãm phanh. Ngoài ra còn có 2 phím điều khiển khác có mức độ quyết định thắng thua cực cao. Phím đầu tiên là phím X, nó có 2 tác dụng. Đầu tiên là dùng để nhảy, và thứ hai là khi ở trên không trung, nó sẽ có tác dụng dậm mạnh xe xuống đất. Việc dậm xe xuống này cực kỳ quan trọng, bạn dậm xuống trúng khối xương đầu lâu sẽ giúp bạn tăng tốc cực nhanh, dậm trúng càng nhiều càng tốt.

Khủng long đua xe

Game khủng long đua xe không khuyến khích bạn sử dụng phím Z nhiều, nó chỉ dùng để biểu diễn đó là những pha xử lý nhào lộn 360 độ cực đẹp mắt và hoành tráng. Tuy nhiên, nếu là một game thủ giỏi, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ hơn so với những gì mà sản xuất game đưa ra. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc đua này chưa?

Chúc bạn chơi Game khủng long đua xe thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khủng long đua xe vừa khó vừa hay

Cảm nhận của bạn về Game Khủng long đua xe vừa khó vừa hay

Chưa có nhận xét…