Game Nấu Ăn Ngày Tết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nấu Ăn Ngày Tết

Sử dụng CHUỘT để kéo thả, click vào những đối tượng theo hướng dẫn trong trò chơi như cho nước vào nồi, đậy nắp, cắt khoai,...

Giới thiệu về Game Nấu Ăn Ngày Tết

Chơi game Nấu Ăn Ngày Tết, bạn sẽ được học cách để làm những món ăn cực ngon trong những ngày xuân đấy. Thực đơn gồm có Khoai Tây Trộn Bơ, Nước Sốt , Salad Hoa Quả, và Bánh May Mắn. Nghe tên mỗi món ăn thôi là bạn đã thấy thật thích thú và thèm thuồng rồi phải không nào. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể tự tay làm những món ngon như vậy cho gia đình và bạn bè thưởng thức. Hãy cùng vào bếp trong trò chơi bạn gái nấu ăn này nhé. Bạn sẽ làm những món trên theo thứ tự. Lần lượt những hành động như cho nước vào nồi, luộc khoai, xắt khoai, cho muối, cho đường, … của từng món ăn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể. Các bạn hãy làm theo và đừng quên ghi nhớ lại công đoạn, hoặc ghi chép lại để có thể thực hiện lại ở ngoài đời thật nhé.

Khi đã biết cách làm, bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy thử bắt tay vào thực hiện một thực đơn hấp dẫn này nhé. Và nếu không nhớ, hãy chơi lại game mini online này. Những bước làm món ăn sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn. Và khi đã hoàn thành, hãy tự thưởng thức thành quả của mình trước khi chia sẻ niềm vui này với người khác nhé. Bạn cùng người thân sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi được ăn những món ăn tuyệt vời trong những ngày Tết sum họp đấy.

Nhiều game hay khác dưới đây về ngày Tết, ngày xuân cũng sẽ khiến bạn rất thích thú đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Nấu Ăn Ngày Tết, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Nấu Ăn Ngày Tết

Cảm nhận của bạn về Game Nấu Ăn Ngày Tết

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Lê Thị Hồng Ngát Vào lúc 1:25 pm ngày 14/02/2015 Trả lời

    hơi cay mới chết