Game Trò Tinh Nghịch Năm Mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Tinh Nghịch Năm Mới

Sử dụng CHUỘT để click chọn những trò tinh nghịch mà Sarah muốn chơi. Với trò chơi bắn pháo hoa, dùng 2 phím TRÁI/ PHẢI để điều khiển cho phù hợp. Với trò chơi up ảnh lên facebook, gõ lại dòng chữ hiển thị trên màn hình để send status

Giới thiệu về Game Trò Tinh Nghịch Năm Mới

Chơi game Trò Tinh Nghịch Năm Mới – New Year Slacking 2014, bạn sẽ được tham gia một bữa tiệc năm mới thật vui với cô bé Sarah quen thuộc trong những thể loại game bạn gái dễ thương đấy. Cô bé đang dùng bữa với cả nhà, có ba mẹ, ông bà, cùng khách khứa. Thế nên, Sarah phải giữ đúng lễ nghi phép tắc. Nhưng với bản tính tinh nghịch và không thể ngồi yên một chỗ được, Sarah đã bày ra những trò chơi vui nhộn. Bạn hãy giúp cô bé hoàn thành những việc đó, mà không bị mẽ của cô bé phát hiện nhé. Nếu bị thấy, Sarah sẽ bị la trong những ngày đầu năm đó. Bạn sẽ giúp cô bé lấy thêm đồ ăn này, làm cho đôi má đỏ ửng lên này, bắn pháo hoa, hay chọc phá những vị khách để họ sợ mà bỏ chạy mất, đếm ngược thời khắc giao thừa, upload hình ảnh của cô bé lên facebook và viết một vài dòng status chúc mừng năm mới. Bạn sẽ thấy rất hào hứng với những trò vui của cô bé đấy.

Với phong cách nhẹ nhàng và đơn giản, game Trò Tinh Nghịch Năm Mới sẽ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Và đặc biệt, bạn có thể chơi game trong những ngày đầu xuân để có những niềm vui thật thú vị. Hãy thoả thích chơi game bạn nhé.

Còn nhiều game hấp dẫn cùng thể loại khác đang chờ đón bạn đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trò Tinh Nghịch Năm Mới, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Tinh Nghịch Năm Mới

Cảm nhận của bạn về Game Trò Tinh Nghịch Năm Mới

Chưa có nhận xét…